xưởng sản xuất áo mưa

Áo mưa quảng cáo phương tiện marketing hiệu quả


         Bạn đang kinh doanh tại thị trường Tp.HCM? Bạn đang dự tính ra các trương trình quảng bá sản phẩm và tiếp thị chúng tới người tiêu dùng dán tiếp?
Trong kinh doanh việc lựa chọn hình thức marketing tiếp thị sản phẩm, khuếch trương thương hiệu là vô cùng quan trọng có vai trò tiên quyết trong thành công của một chuỗi các hoạt động bán hàng sau này. Chính vì vậy nếu bạn có một chương trình mar thành công tức là bạn đã làm một bước chuẩn bị lấy đà hoàn hảo cho việc khởi động một dự án bán hàng thành công trên mong đợi.Nếu bạn am hiểu đường phố Tp.HCM và bạn biết đặc điểm thời tiết của thành phố này thì ắt hẳn bạn sẽ chọn áo mưa làm sản phẩm quảng cáo hiệu quả trong chiến dịch Mar của mình hoặc các sản phẩm tặng khách hàng về sau này!
Xưởng sản xuất áo mưa xin mạo muội phân tích một số yếu tố và đặc điểm dưới đây mà các bạn có thể lưu tâm khi chọn vật phẩm áo mưa quảng cáo:
- Tính trung bình hằng năm Sài Gòn có hơn 5 tháng mùa mưa và các cơn mưa thường xuyên sảy ra gần như bất kể thời điểm nào trong năm mà không hề được báo trước. Bất kể một người dân nào tại Sài thành đều coi áo mưa như một vật dụng bất li thân để đảm bảo tránh phiền toái trong quá trình lưu thông trên đường và bảo vệ sức khỏe cũng như tài sản của người tham gia giao thông
- Nếu xét trên tính hiệu quả của một sản phẩm quảng cáo thì áo mưa không hề thua kém bất kể một sản phẩm quà tặng quảng cáo nào. Về độ cần thiết và sử dụng áo mưa luôn là những sản phẩm cấp thiết hàng đầu. Nếu bạn tặng một ai đó một chiếc áo mưa chất lượng tốt, dù người đó không sử dụng nhưng ắt hẳn người thân của họ sẽ sử dụng sản phẩm đó, từ đó hiệu quả quảng cáo của bạn sẽ tăng gấp nhiều lần. Nếu bạn tưởng tượng bạn có một người quảng cáo dán tiếp 6 tháng lưu thông trên đường quảng cáo cho thương hiệu và sản phẩm của bạn trên thị trường hơn 7 triệu dân thì đó không phải là ý tưởng tồi. trung bình một áo mưa được sử dụng trong 2 năm với một áo mưa chất lượng tốt thì thời gian mà mọi người tiếp cận với sản phẩm của bạn là bao nhiêu?
Một con số tuyệt vời phải không?

Còn chần chừ gì nữa? Nếu bạn còn đang phân vân thì hãy chọn ngay áo mưa làm sản phẩm của mình. Hãy suy nghĩ và tính toán rõ hiệu quả nhé!

Mặt Hàng Liên Quan

XƯỞNG SẢN XUẤT ÁO MƯA QUẢNG CÁO

Xưởng Sản Xuất Áo Mưa Hoàng Thiên Vũ - Địa chỉ Sản xuất áo mưa theo yêu cầu tại TPHCM - Chuyên sản xuất áo mưa quảng cáo, in áo mưa quảng cáo giá rẻ, cung cấp áo mưa in logo từ giá rẻ tới cao cấp phục vụ cho các doanh nghiệp, tập đoàn, tổ chức, trường học, cửa hàng - đại lý...làm quà tặng quảng cáo, quà tặng khách hàng,nhân viên ❤️❤️...


Với Xưởng sản xuất trực tiếp không qua các công ty trung gian, quy mô rộng, nhân lực dồi dào chúng tôi tự hào là 1 trong những nhà xưởng in - sản xuất áo mưa lớn nhất TPHCM, nhà cung cấp áo mưa uy tín, chất lượng,Luôn là lựa chọn hàng đầu cho nhiều đơn vị,trong những năm qua với vô số đơn hàng, mẫu áo mưa ra đời là minh chưng cho điều đó!!


Thời gian sản xuất áo mưa nhanh - Cam kết giao hàng đúng hẹn - Giá tận xưởng đảm bảo luôn tốt!


Quy trình làm việc chuyên nghiệp cho dù bạn ở xa chúng tôi sẽ gửi mẫu áo mưa tới tận nơi cho bạn, hợp đồng hóa đơn... Áo Mưa Quảng Cáo Hoàng Thiên Vũ kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực sản xuất áo mưa, thiết kế, in ấn áo mưa quảng cáo,áo mưa quà tặng doanh nghiệp. Chúng tôi tự tin làm hài lòng đối tác bằng tất cả sự tận tâm và kinh nghiệm của mình❤️❤️❤️

QUY TRÌNH ĐẶT SẢN XUẤT ÁO MƯA QUẢNG CÁO

👉 Chọn mẫu áo mưa quảng cáo mà bạn muốn chúng tôi sản xuất,bạn có thể xem các mẫu áo mưa trên hoặc xem các mẫu áo mưa trong các danh mục đã phân sẵn: Áo mưa vải dù, Áo mưa bít, Áo mưa cánh dơi, Áo mưa bộ, Áo mưa trẻ em...


👉 Gửi mẫu áo mưa, logo công ty bạn và yêu cầu in ấn vào mail cungcapaomua@gmail.com


👉 Chuyên viên thiết kế áo mưa Hoàng Thiên Vũ sẽ lên mẫu cho bạn, có thể nhiều Option nếu bạn cần để lựa chọn


👉 Duyệt mẫu và xưởng sẽ tiến hành sản xuất áo mưa số lượng lớn


✫✫ Vẫn luôn khuyến khích khách hàng tới tận nơi để xem mẫu thực tế và những tư vấn chi tiết hơn!!