xưởng sản xuất áo mưa

Áo mưa cánh dơi 01

               Từ lâu áo mưa đã trở thành vật dụng gắn bó và rất cần thiết với con người trong cuộc sống thường ngày, nhất là vào những ngày thời tiết xấu.Gắn kết với nhu cầu thực tiễn của con người Xưởng sản xuất áo mưa chúng tôi chuyên cung cấp các loại áo mưa dành cho người lớn, trẻ em, áo mưa bộ hay áo mưa cánh bướm, áo mưa cánh dơi.
Được thiết kế hợp lý, và thẩm mỹ áo mưa cánh dơi đang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.Dưới đây xưởng sản xuất áo mưa chúng tôi xin giới thiệu mẫu áo mưa cánh dơi mà hãng xe  hàng đầu Việt Nam- HonDa đã đặt tại xưởng sản xuất chúng tôi.

Áo mưa cánh dơi 01

Quy cách sản phẩm: áo mưa cánh dơi - áo mưa quảng cáo
-Được sản xuất bằng chất liệu vải Padessus cao cấp (Vải Nylon 100% cán màng)
-Kiêu dáng: áo mưa dạng cánh dơi
-Kích thước: rộng 1,6m dài 1,4m
-Màu sắc: Đỏ - trắng
Sản phẩm có khối lượng rất nhẹ và nhỏ gọn rất tiện dụng khi mang theo, mang tới cho bạn một cảm giác mềm mại, thoải mái, không phân lớp với đường ép chắc chắn.
Để sở hữu những chiếc áo mưa cánh dơi rất đẹp, bền này quý khách hãy liên hệ với Xưởng sản xuất áo mưa chúng tôi để được tư vấn và giải đáp.
Vui lòng liên hệ:

Điện thoại: 0902 369 022 - 0938 263 483
Email: cungcapaomua@gmail.com 

Mặt Hàng Liên Quan

XƯỞNG SẢN XUẤT ÁO MƯA QUẢNG CÁO

Xưởng Sản Xuất Áo Mưa Hoàng Thiên Vũ - Địa chỉ Sản xuất áo mưa theo yêu cầu tại TPHCM - Chuyên sản xuất áo mưa quảng cáo, in áo mưa quảng cáo giá rẻ, cung cấp áo mưa in logo từ giá rẻ tới cao cấp phục vụ cho các doanh nghiệp, tập đoàn, tổ chức, trường học, cửa hàng - đại lý...làm quà tặng quảng cáo, quà tặng khách hàng,nhân viên ❤️❤️...


Với Xưởng sản xuất trực tiếp không qua các công ty trung gian, quy mô rộng, nhân lực dồi dào chúng tôi tự hào là 1 trong những nhà xưởng in - sản xuất áo mưa lớn nhất TPHCM, nhà cung cấp áo mưa uy tín, chất lượng,Luôn là lựa chọn hàng đầu cho nhiều đơn vị,trong những năm qua với vô số đơn hàng, mẫu áo mưa ra đời là minh chưng cho điều đó!!


Thời gian sản xuất áo mưa nhanh - Cam kết giao hàng đúng hẹn - Giá tận xưởng đảm bảo luôn tốt!


Quy trình làm việc chuyên nghiệp cho dù bạn ở xa chúng tôi sẽ gửi mẫu áo mưa tới tận nơi cho bạn, hợp đồng hóa đơn... Áo Mưa Quảng Cáo Hoàng Thiên Vũ kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực sản xuất áo mưa, thiết kế, in ấn áo mưa quảng cáo,áo mưa quà tặng doanh nghiệp. Chúng tôi tự tin làm hài lòng đối tác bằng tất cả sự tận tâm và kinh nghiệm của mình❤️❤️❤️

QUY TRÌNH ĐẶT SẢN XUẤT ÁO MƯA QUẢNG CÁO

👉 Chọn mẫu áo mưa quảng cáo mà bạn muốn chúng tôi sản xuất,bạn có thể xem các mẫu áo mưa trên hoặc xem các mẫu áo mưa trong các danh mục đã phân sẵn: Áo mưa vải dù, Áo mưa bít, Áo mưa cánh dơi, Áo mưa bộ, Áo mưa trẻ em...


👉 Gửi mẫu áo mưa, logo công ty bạn và yêu cầu in ấn vào mail cungcapaomua@gmail.com


👉 Chuyên viên thiết kế áo mưa Hoàng Thiên Vũ sẽ lên mẫu cho bạn, có thể nhiều Option nếu bạn cần để lựa chọn


👉 Duyệt mẫu và xưởng sẽ tiến hành sản xuất áo mưa số lượng lớn


✫✫ Vẫn luôn khuyến khích khách hàng tới tận nơi để xem mẫu thực tế và những tư vấn chi tiết hơn!!