xưởng sản xuất áo mưa

Áo mưa cánh dơi loại áo mưa được sử dụng nhiều nhất


Như đã đề cập trong bài viết các loại áo mưa quảng cáo hay được sử dụng áo mưa cánh dơi là một trong những loại áo mưa được ưu dùng hiện nay. Nhưng nếu xét rộng trên tất cả các loai áo mưa thì đây là vua của các loại áo mưa quảng cáo.
Vì sao vậy? Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra những nguyên nhân vì sao áo mưa cánh dơi lại là sự lựa chọn tốt nhất trong các loại áo mưa quảng cáo hay được các cơ sở sản xuất áo mưa làm trên thị trường.

Những nguyên nhân chính dưới đây làm áo mưa quảng cánh dơi là loại áo mưa quảng cáo hiệu quả nhất.
1. Chi phí thấp: Giá thành là yêu tố đầu tiên của các doanh nghệp quan tâm khi tính toán đến các vật phẩm quảng cáo phù hợp để tặng quà cho các chương trình quà tặng quảng cáo hoặc trị ấn khách hàng. Trong các loại áo mưa đây là kiểu dáng được sản xuất áo mưa nhanh nhất nên chi phí cho nhân công và thời gian làm hàng cũng nhỏ. Từ đó tiết kiệm được chi phí nên chỉ với hơn 30.000 đồng bạn đã sở hữu áo mưa để phục vụ cho trương trình của mình rồi.
Với các chất liệu thấp hơn giá thành thậm chí có thể thấp hơn nữa tùy thuộc vào loại chất liệu mà bạn yêu cầu. Nhưng với quan điểm của chúng tôi quý khách hàng nên cân đối giữa chi phí và chất lượng. Chẳng sản phẩm nào quá rẻ mà đòi hỏi chất lượng cao cấp khi sử dụng cả. 
2. Tính hiệu quả trên chi phí cao.
Một chiếc áo mưa quảng cáo hiệu quả khi công dụng quảng cáo của nó được phát huy tối đa tức là sao? Tức là nó gây thiện cảm với người dùng, làm cho nhiều người biết về sản phẩm của bạn hơn, Các thông điệp truyển tải được rõ ràng và tiếp cận với nhiều người nhất có thể.
Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến chiến dịch marketing của doanh nghiệp của bạn. 
Nếu xét về hiệu quả trên chi phí quảng cáo thì rất ít loại sản phẩm có thể đọ với áo mưa quảng cáo này. Với chi phí thấp hiệu quả cao ít khi các quà tặng có thể so sánh với sản phẩm áo mưa này.
Các bạn thử nghĩ xem có bao nhiêu người được nhìn thấy thông điệp quảng cáo của bạn khi người dùng mặc chiếc áo mưa này. Con số đó gia tăng từng ngày và từng giờ khi chiếc áo mưa còn tồn tại và được người sử dụng còn mặc.
3. Tiện dụng khi sử dụng.
Với áo mưa cánh dơi tính tiện dụng được đặt lên hàng đầu. Chẳng có tính chống mưa nổi trội như các sản phẩm áo mưa khác nhưng tính tiện dụng của áo mưa cánh dơi là yếu tố khiến điểm của các loại áo mưa này hiệu quả hơn các loại áo mưa khác. Với khoảng cách di chuyển ngắn của các hướng di chuyển trên thành phố. Loại áo mưa này vô cùng phù hơp với những cơn mưa không quá lớn.
4. Thời gian sản xuất nhanh.
Với thời gian sản xuất rất nhanh áo mưa cánh dơi quảng cáo có thể cung cấp rất nhanh phục vụ các trương trình marketing quảng bá thương hiệu đòi hỏi thời gian gấp. Những yếu tố này giúp góp phần tạo nên sản phẩm áo mưa cánh dơi được ưu chuộng và góp phần giúp áo mưa quảng cáo ngày càng trở nên thông dụng hơn.
Trên đây chỉ là 4 nguyên nhân cơ bản làm sao áo mưa cánh dơi lại được sử dụng nhiều đến vậy. Còn các bạn nếu đã sử dụng áo mưa cán dơi thì có thể có kết luận cho riêng mình về loại áo mưa này.
Các ý kiến của chúng tôi hy vọng đóng góp có thể giúp cho quý khách hàng quyết định để lựa chọn ra một sản phẩm áo mưa quảng cáo phù hợp nhất cho quý công ty.

Bài viết của Xưởng Sản Xuất Áo Mưa

Mặt Hàng Liên Quan

XƯỞNG SẢN XUẤT ÁO MƯA QUẢNG CÁO

Xưởng Sản Xuất Áo Mưa Hoàng Thiên Vũ - Địa chỉ Sản xuất áo mưa theo yêu cầu tại TPHCM - Chuyên sản xuất áo mưa quảng cáo, in áo mưa quảng cáo giá rẻ, cung cấp áo mưa in logo từ giá rẻ tới cao cấp phục vụ cho các doanh nghiệp, tập đoàn, tổ chức, trường học, cửa hàng - đại lý...làm quà tặng quảng cáo, quà tặng khách hàng,nhân viên ❤️❤️...


Với Xưởng sản xuất trực tiếp không qua các công ty trung gian, quy mô rộng, nhân lực dồi dào chúng tôi tự hào là 1 trong những nhà xưởng in - sản xuất áo mưa lớn nhất TPHCM, nhà cung cấp áo mưa uy tín, chất lượng,Luôn là lựa chọn hàng đầu cho nhiều đơn vị,trong những năm qua với vô số đơn hàng, mẫu áo mưa ra đời là minh chưng cho điều đó!!


Thời gian sản xuất áo mưa nhanh - Cam kết giao hàng đúng hẹn - Giá tận xưởng đảm bảo luôn tốt!


Quy trình làm việc chuyên nghiệp cho dù bạn ở xa chúng tôi sẽ gửi mẫu áo mưa tới tận nơi cho bạn, hợp đồng hóa đơn... Áo Mưa Quảng Cáo Hoàng Thiên Vũ kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực sản xuất áo mưa, thiết kế, in ấn áo mưa quảng cáo,áo mưa quà tặng doanh nghiệp. Chúng tôi tự tin làm hài lòng đối tác bằng tất cả sự tận tâm và kinh nghiệm của mình❤️❤️❤️

QUY TRÌNH ĐẶT SẢN XUẤT ÁO MƯA QUẢNG CÁO

👉 Chọn mẫu áo mưa quảng cáo mà bạn muốn chúng tôi sản xuất,bạn có thể xem các mẫu áo mưa trên hoặc xem các mẫu áo mưa trong các danh mục đã phân sẵn: Áo mưa vải dù, Áo mưa bít, Áo mưa cánh dơi, Áo mưa bộ, Áo mưa trẻ em...


👉 Gửi mẫu áo mưa, logo công ty bạn và yêu cầu in ấn vào mail cungcapaomua@gmail.com


👉 Chuyên viên thiết kế áo mưa Hoàng Thiên Vũ sẽ lên mẫu cho bạn, có thể nhiều Option nếu bạn cần để lựa chọn


👉 Duyệt mẫu và xưởng sẽ tiến hành sản xuất áo mưa số lượng lớn


✫✫ Vẫn luôn khuyến khích khách hàng tới tận nơi để xem mẫu thực tế và những tư vấn chi tiết hơn!!