xưởng sản xuất áo mưa

Loại vải được sử dụng nhiều nhất để làm áo mưa quảng cáo


Hiện nay trên thị trường có nhiều loại chất liệu được dùng để sản xuất áo mưa được sử dụng để tạo nên các loại áo mưa phục vụ cho con người. Với mỗi loại chất liệu khác nhau sẽ tạo nên các loại áo mưa có các đăc tính khác nhau, giá cả khác nhau, công dụng khác nhau. Việc lựa chọn loại chất liệu nào để sản xuất cũng làm đau đầu rất nhiều công ty khi chọn lựa sản xuất áo mưa cho công ty của mình.
chọn lựa chất liệu luôn khó khăn
Vậy loại chất liệu nào được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Đứng trên phương diện của một cơ sở sản xuất áo mưa chúng tôi biết loại nào thị trường và người dùng hiện nay ưa chuộn nhất.
Loại được sử dụng nhiều nhất là nhưa PVC vậy vải nhựa PVC là gì?
"Polyvinylclorua (viết tắt và thường gọi là PVC) là một loại nhựa nhiệt dẻo được tạo thành từ phản ứng trùng hợp vinylclorua" Theo wiki
Chất được tạo thành là PVC được cán màng thêm các chất phụ gia như màu sắc và xử lý bề mặt khác nhau tạo nên các nhánh khác nhau của từng loại sản phẩm.
Ưu điểm của dòng sản phẩm này so với các chất liệu sử dụng là áo mưa quảng cáo khác.

- Ưu điểm của chất liệu là khả năng chống nước cao, gần như là tuyệt đối đối với dòng sản phẩm này. Do tính chất vật lý của chất liệu PVC là không thấm nước nên ứng dụng của nó là làm áo đi mưa thì rất tuyệt.
- Giá thành sản xuất rẻ: Với công nghệ sản xuất nhựa PVC như hiện nay việc là ra nhưa pvc không còn khó khăn nhiều như trước do đó giá thành của những chiếc áo mưa cũng không hề đắt.
- Thời gian làm nên chiếc áo mưa nhanh nên việc tọa ra chiếc áo từ chất liệu PVC này hoàn toàn là công việc chẳng tốn mấy thời gian cả so với áo mưa vải dù hay các chất liệu khác.
- Bám mực in và in ấn khá hiệu quả: Chất liệu nhựa PVC khá bám mực in nên trên nhưa in rất sắc nét và tỉ mỉ được. Việc in ấn trên áo mưa cũng có chi phí rẻ hơn so với các loại chất liệu khác.
Nhược điểm:
Trên những đặc tính rất lớn của của áo mưa quảng cáo nhựa PVC thì nó cũng có những hạn chế nhất định.
- Áo mưa nhựa PVC dễ bị rách hơn những loại áo mưa vải dù. Do cấu trúc vải PVC cán màng nên việc bị thủng hay rách cũng không bền như các loại áo mưa vải dù khác.
- Áo mưa chịu nhiệt kém

Trên đây là những phân tích của chúng tôi về loại chất liệu áo mưa được tạo nên từ nhựa PVC. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp những thắc mắc và làm nên những chiếc áo mưa tuyệt vời nhất.

Bài viết của cơ sở sản xuất áo mưa các trang website khác xin vui lòng không sao chép nội dung mà không có sự đồng ý của chúng tôi. 


Mặt Hàng Liên Quan

XƯỞNG SẢN XUẤT ÁO MƯA QUẢNG CÁO

Xưởng Sản Xuất Áo Mưa Hoàng Thiên Vũ - Địa chỉ Sản xuất áo mưa theo yêu cầu tại TPHCM - Chuyên sản xuất áo mưa quảng cáo, in áo mưa quảng cáo giá rẻ, cung cấp áo mưa in logo từ giá rẻ tới cao cấp phục vụ cho các doanh nghiệp, tập đoàn, tổ chức, trường học, cửa hàng - đại lý...làm quà tặng quảng cáo, quà tặng khách hàng,nhân viên ❤️❤️...


Với Xưởng sản xuất trực tiếp không qua các công ty trung gian, quy mô rộng, nhân lực dồi dào chúng tôi tự hào là 1 trong những nhà xưởng in - sản xuất áo mưa lớn nhất TPHCM, nhà cung cấp áo mưa uy tín, chất lượng,Luôn là lựa chọn hàng đầu cho nhiều đơn vị,trong những năm qua với vô số đơn hàng, mẫu áo mưa ra đời là minh chưng cho điều đó!!


Thời gian sản xuất áo mưa nhanh - Cam kết giao hàng đúng hẹn - Giá tận xưởng đảm bảo luôn tốt!


Quy trình làm việc chuyên nghiệp cho dù bạn ở xa chúng tôi sẽ gửi mẫu áo mưa tới tận nơi cho bạn, hợp đồng hóa đơn... Áo Mưa Quảng Cáo Hoàng Thiên Vũ kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực sản xuất áo mưa, thiết kế, in ấn áo mưa quảng cáo,áo mưa quà tặng doanh nghiệp. Chúng tôi tự tin làm hài lòng đối tác bằng tất cả sự tận tâm và kinh nghiệm của mình❤️❤️❤️

QUY TRÌNH ĐẶT SẢN XUẤT ÁO MƯA QUẢNG CÁO

👉 Chọn mẫu áo mưa quảng cáo mà bạn muốn chúng tôi sản xuất,bạn có thể xem các mẫu áo mưa trên hoặc xem các mẫu áo mưa trong các danh mục đã phân sẵn: Áo mưa vải dù, Áo mưa bít, Áo mưa cánh dơi, Áo mưa bộ, Áo mưa trẻ em...


👉 Gửi mẫu áo mưa, logo công ty bạn và yêu cầu in ấn vào mail cungcapaomua@gmail.com


👉 Chuyên viên thiết kế áo mưa Hoàng Thiên Vũ sẽ lên mẫu cho bạn, có thể nhiều Option nếu bạn cần để lựa chọn


👉 Duyệt mẫu và xưởng sẽ tiến hành sản xuất áo mưa số lượng lớn


✫✫ Vẫn luôn khuyến khích khách hàng tới tận nơi để xem mẫu thực tế và những tư vấn chi tiết hơn!!