xưởng sản xuất áo mưa

Áo mưa vải dù quảng cáo FESTO


Trong 4 năm trở lại đây hằng năm nhu cầu sản xuất áo mưa quảng cáo nói chung và áo mưa vải dù nói riêng ngày càng tăng. Áo mưa dùng làm quà tặng cho khách hàng đối tác là quà tặng quảng cáo cho các chiến dịch marketing. Rất nhiều khách hàng đã hỏi chúng tôi về sản xuất và làm ra các sản phẩm cho công ty của khách hàng. Áo mưa quảng cáo FESTO dưới đây là một trong những sản phẩm chúng tôi đã sản xuất cho khách hàng.
áo mưa vải dù festo
Đây là sản phẩm áo mưa quảng cáo vô cùng đơn giản từ thiết kế logo thương hiệu. Các tiêu trí hoạt động đề thể hiện dưới phần logo trên ngực của áo. Khác với các áo mưa thông thường chỉ bao gồm logo không phần này khách hàng chúng tôi đã có ý tưởng khá táo bạo khi thêm 4 dòng thể hiện tiêu chí hoạt động của doanh nghiệp dưới logo thay thế cho slogan bình thường hay sử dụng.
Được sử dụng 2 màu chủ đạo để in ấn những chi tiết này có thể dễ dàng áp dụng công nghệ in kéo lụa với chi phí không cao để tạo nên sản phẩm độc đáo này.
Phía sau được in với kích thước nhà sản xuất áo mưa khuyên dùng 35cm thể hiện rõ nét logo và slogan hoạt động của công ty.
- Quy cách áo mưa cánh dơi
- Với kích thước 1mx1.3m đây là kích thước mà đảm bảo an toàn với khách hàng dưới những cơn mưa lớn giúp che chở người dùng tốt nhất.
- Chất liệu được sử dụng với áo mưa này là padesuy 1 ya 190T khá chắc chắn và không bị bay trong quá trình dùng. Màu xanh đen in màu trắng là kết hợp hoàn hảo khi sử dụng áo mưa in logo và làm nổi bật nên logo của công ty quý khách hàng.

Trên đây là sản phẩm áo mưa quảng cáo vải dù FESTO mọi thông tin xin vui lòng liên lạc với cơ sở sản xuất áo mưa chúng tôi để tạo nên những chiếc áo mưa tuyệt vời nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Mặt Hàng Liên Quan

XƯỞNG SẢN XUẤT ÁO MƯA QUẢNG CÁO

Xưởng Sản Xuất Áo Mưa Hoàng Thiên Vũ - Địa chỉ Sản xuất áo mưa theo yêu cầu tại TPHCM - Chuyên sản xuất áo mưa quảng cáo, in áo mưa quảng cáo giá rẻ, cung cấp áo mưa in logo từ giá rẻ tới cao cấp phục vụ cho các doanh nghiệp, tập đoàn, tổ chức, trường học, cửa hàng - đại lý...làm quà tặng quảng cáo, quà tặng khách hàng,nhân viên ❤️❤️...


Với Xưởng sản xuất trực tiếp không qua các công ty trung gian, quy mô rộng, nhân lực dồi dào chúng tôi tự hào là 1 trong những nhà xưởng in - sản xuất áo mưa lớn nhất TPHCM, nhà cung cấp áo mưa uy tín, chất lượng,Luôn là lựa chọn hàng đầu cho nhiều đơn vị,trong những năm qua với vô số đơn hàng, mẫu áo mưa ra đời là minh chưng cho điều đó!!


Thời gian sản xuất áo mưa nhanh - Cam kết giao hàng đúng hẹn - Giá tận xưởng đảm bảo luôn tốt!


Quy trình làm việc chuyên nghiệp cho dù bạn ở xa chúng tôi sẽ gửi mẫu áo mưa tới tận nơi cho bạn, hợp đồng hóa đơn... Áo Mưa Quảng Cáo Hoàng Thiên Vũ kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực sản xuất áo mưa, thiết kế, in ấn áo mưa quảng cáo,áo mưa quà tặng doanh nghiệp. Chúng tôi tự tin làm hài lòng đối tác bằng tất cả sự tận tâm và kinh nghiệm của mình❤️❤️❤️

QUY TRÌNH ĐẶT SẢN XUẤT ÁO MƯA QUẢNG CÁO

👉 Chọn mẫu áo mưa quảng cáo mà bạn muốn chúng tôi sản xuất,bạn có thể xem các mẫu áo mưa trên hoặc xem các mẫu áo mưa trong các danh mục đã phân sẵn: Áo mưa vải dù, Áo mưa bít, Áo mưa cánh dơi, Áo mưa bộ, Áo mưa trẻ em...


👉 Gửi mẫu áo mưa, logo công ty bạn và yêu cầu in ấn vào mail cungcapaomua@gmail.com


👉 Chuyên viên thiết kế áo mưa Hoàng Thiên Vũ sẽ lên mẫu cho bạn, có thể nhiều Option nếu bạn cần để lựa chọn


👉 Duyệt mẫu và xưởng sẽ tiến hành sản xuất áo mưa số lượng lớn


✫✫ Vẫn luôn khuyến khích khách hàng tới tận nơi để xem mẫu thực tế và những tư vấn chi tiết hơn!!