xưởng sản xuất áo mưa

Các công nghệ in ấn phổ biến trên áo mưa


Hiện nay trên thị trường áo mưa việc sản xuất áo mưa quảng cáo cho các chiến dịch marketing thương hiệu dần trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Ngoài ra đây cũng là một vật phẩm tặng quà cho nhân viên công ty của bạn vô cùng hợp lý. Trong quá trình sản xuất áo mưa việc in ấn logo công ty của quý vị trở nên vô cùng quan trọng vì đây là dấu ấn thương hiệu. Một chiếc áo mưa quảng cáo có hiệu quả hay không phần in ấn quyết định phần lớn trong việc đó.


Vậy hiện nay để sản xuất ra những chiếc áo mưa thường dùng công nghệ in ấn nào?
Bài viết của cơ sở sản xuất áo mưa Xuyên Việt hy vọng sẽ làm cho quý khách hàng thấu hiểu hơn về sản phẩm từ đó đưa ra những quyết định sáng suốt nhất trong việc chọn lựa in ấn.

1. In kéo lụa trên áo mưa.

In lụa là một công nghệ in ấn phổ biến của nguồn gốc khá lâu đời, nó xuất phát từ người thợ đặt lưới của khuôn in làm bằng tơ lụa. Sau này nó mở rộng ra thành in lưới. Các chất liệu đưở sử dụng làm lưới in cũng khác nhau và dần được hoàn thiện theo thời gian.
In kéo lụa phần lớn dựa vào nguyên tắc thẩm thấu qua khuôn in. Từ đó màu sắc hiển thị trên các chất liệu thể hiện nội dung in ấn.
Hiên nay in kéo lụa được sử dụng rất nhiều trong in ấn áo mưa quảng cáo. Do đặc tính là chi phí in ấn thấp thời gian thực hiện nhanh. Nên vẫn được sử dụng nhiều khi in ấn áo mưa. Với những đơn hàng chúng tôi sản xuất có thể đến 90% sử dụng công nghệ này. Với nhứng thiết kế của sản phẩm in ấn ít màu sắc thì đây là sự lựa chọn khá hoàn hảo khi in ấn áo mưa của bạn. Nhưng với các thông điệp sử dụng các quy cách in ấn phức tạp và nhiều chi tiết thì in kéo lụa dần trở nên lạc hậu và không đáp ứng được các yêu cầu của người dùng.

2. In kỹ thuật số trên áo mưa.

Nếu như phần lớn các thiết kế logo hiện nay được dùng là sử dụng in kéo lựa nhưng khi khách hàng yêu cầu in ấn áo mưa các chi tiết khó và nhiều chi tiết như những bức ảnh, Logo quá nhiều màu thì đây quả là một bài toán khó với công nghệ in ấn lạc hậu.
Để giải quyết được bài toán đó người ta có thể sử dụng công in kỹ thuật số để làm cho những chi tiết được thể hiện rõ ràng và chuẩn mực nhất.


Với công nghệ in ấn này có thể giải quyết được bải toán in ấn các chi tiết phức tạp. Các màu in được phun trên bề mặt chất liệu để tạo thành chi tiết in. Các công nghệ này phần lớn chỉ áo dụng với chất liệu vải nhựa PVC riêng chất liệu vải dù áp dụng công nghệ này còn khá hạn chế.
Với chi phí cao hơn in kéo lụa thì đây cũng là những trở ngại khi khách hàng chọn lựa quy cách in ấn như vậy khi áp dụng.

3. Công nghệ in Plexo

Đây là công nghệ in ấn áp dụng rất tuyệt vời với các chất liệu áo mưa. Thông thường các chất liệu vải nhựa PVC và vải dù thường khi sản xuất xong được đóng gói thành các cuộn trước khi cắt may ra sản phẩm áo mưa. Công nhệ in plexo phù hợp nhất với in các sản phẩm ở dạng cuộn nên việc sử dụng công nghệ này cũng dần phổ biến hơn trong in ấn áo mưa quảng cáo.
Nhưng với kích thước lớn như những chiếc áo mưa thì đây là công nghệ cũng phải hoàn thiện nhiều hơn.

Trên đây là 3 công nghệ in ấn phổ biến nhất áp dụng trong ngành in ấn áo mưa quảng cáo. Hy vọng bài viết của chúng tôi sẽ góp phần giúp quý khách thiết kế các chiếc áo mưa phù hợp hơn trong sản xuất để chiếc áo mưa của quý vị trở nên hợp lý và có chi phí sản xuất thấp nhất nhưng hiệu quả cao nhất.
Bài viết của cơ sở sản xuất áo mưa các Website khác sao chép nội dung dưới hình thức nào nên tôn trong bản quyền của người viết bằng cách để lại nguồn bài viết của chúng tôi.

Xin Cảm ơn!

Mặt Hàng Liên Quan

XƯỞNG SẢN XUẤT ÁO MƯA QUẢNG CÁO

Xưởng Sản Xuất Áo Mưa Hoàng Thiên Vũ - Địa chỉ Sản xuất áo mưa theo yêu cầu tại TPHCM - Chuyên sản xuất áo mưa quảng cáo, in áo mưa quảng cáo giá rẻ, cung cấp áo mưa in logo từ giá rẻ tới cao cấp phục vụ cho các doanh nghiệp, tập đoàn, tổ chức, trường học, cửa hàng - đại lý...làm quà tặng quảng cáo, quà tặng khách hàng,nhân viên ❤️❤️...


Với Xưởng sản xuất trực tiếp không qua các công ty trung gian, quy mô rộng, nhân lực dồi dào chúng tôi tự hào là 1 trong những nhà xưởng in - sản xuất áo mưa lớn nhất TPHCM, nhà cung cấp áo mưa uy tín, chất lượng,Luôn là lựa chọn hàng đầu cho nhiều đơn vị,trong những năm qua với vô số đơn hàng, mẫu áo mưa ra đời là minh chưng cho điều đó!!


Thời gian sản xuất áo mưa nhanh - Cam kết giao hàng đúng hẹn - Giá tận xưởng đảm bảo luôn tốt!


Quy trình làm việc chuyên nghiệp cho dù bạn ở xa chúng tôi sẽ gửi mẫu áo mưa tới tận nơi cho bạn, hợp đồng hóa đơn... Áo Mưa Quảng Cáo Hoàng Thiên Vũ kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực sản xuất áo mưa, thiết kế, in ấn áo mưa quảng cáo,áo mưa quà tặng doanh nghiệp. Chúng tôi tự tin làm hài lòng đối tác bằng tất cả sự tận tâm và kinh nghiệm của mình❤️❤️❤️

QUY TRÌNH ĐẶT SẢN XUẤT ÁO MƯA QUẢNG CÁO

👉 Chọn mẫu áo mưa quảng cáo mà bạn muốn chúng tôi sản xuất,bạn có thể xem các mẫu áo mưa trên hoặc xem các mẫu áo mưa trong các danh mục đã phân sẵn: Áo mưa vải dù, Áo mưa bít, Áo mưa cánh dơi, Áo mưa bộ, Áo mưa trẻ em...


👉 Gửi mẫu áo mưa, logo công ty bạn và yêu cầu in ấn vào mail cungcapaomua@gmail.com


👉 Chuyên viên thiết kế áo mưa Hoàng Thiên Vũ sẽ lên mẫu cho bạn, có thể nhiều Option nếu bạn cần để lựa chọn


👉 Duyệt mẫu và xưởng sẽ tiến hành sản xuất áo mưa số lượng lớn


✫✫ Vẫn luôn khuyến khích khách hàng tới tận nơi để xem mẫu thực tế và những tư vấn chi tiết hơn!!