xưởng sản xuất áo mưa

Những quy cách áo mưa cánh dơi hay được sử dụng nhất hiện nay


Hiện nay trên thị trường nhiều loại áo mưa quảng cáo là áo mưa cánh dơi có nhiều loại áo mưa hiện nay được sử dụng với các kích thước cũng rất đa dạng. Nhưng nếu xét riêng về áo mưa cánh dơi quảng cáo lời khuyên của chúng tôi là quý khách hàng sử dụng những loại kích thước sau đây:
Cơ sở sản xuất áo mưa xin giới thiệu với quý khách hàng những mẫu áo mưa sau đây với các quy cách hay được sử dụng nhất:
Xem thêm: áo mưa cánh dơi vì sao được sử dụng nhiều?
1. Kích thước 1mx1.2 m

Đây có thể được coi là kích thước chuẩn của áo mưa hiện nay. Phần lớn người dùng đều chọn kích thước như vậy để làm áo mưa vì kích thước 1mx1.2m vừa đủ để sử dụng không quá dài mà cũng không quá ngắn phù hợp với khoảng 80%người dùng Việt Nam hiện nay. Với loại kích thước này quý khách hàng cũng tiết kiệm được chi phí nhất khi sử dụng và làm cho công ty mình.Với mẫu thiết kế này việc sản xuất áo mưa cũng rất dễ dàng từ quy cách đến việc sử lý sản phẩm khi in ấn.
Lời khuyên của chúng tôi là quý khách nên sử dung loại áo mưa này trong sản xuất để thời gian sản xuất là nhanh và hiệu quả nhất.

2. Kích thước 1mx1.3m

Đây là loại kích thước áp dụng với những người cao lớn hơn bình thường nên được may dài ra nó cũng không khác nhiều so với loại kích thước 1mx1.2m, Nhưng chi phí để làm nên chiếc áo mưa này tăng lên do nguyên vật liệu tăng lên khi sản xuất sản phẩm.

3. Kích thước 1x1.4m hoặc 1.05x1.4 m 

Đây là loại kích thước được sử dụng với những người cao lớn với đôi chân dài, Thường là những người có chiều cao trên 1.8m nên sử dụng loại này. Hoặc nếu muốn sử dụng loại này để tránh khỏi những phiền toái khi sử dụng tạo nên người dùng được che chắn an toàn nhất bởi chiếc áo mưa cỡ lớn này.

Trên đây là 3 loại kích thước được sử dụng thường xuyên nhất. Có nhiều loại kích thước khác nhau khác tùy theo yêu cầu sản xuất của khách hàng. Bài viết của chúng tôi giúp quý khách hàng lựa chọn những yêu cầu của mình 
Bài viết của Cơ sở sản xuất áo mưa Các trang web trích dẫn vui lòng ghi lại nguồn rõ ràng. Tôn trọng những người biên xoạn nội dung.
Xin cảm ơn!

Mặt Hàng Liên Quan

XƯỞNG SẢN XUẤT ÁO MƯA QUẢNG CÁO

Xưởng Sản Xuất Áo Mưa Hoàng Thiên Vũ - Địa chỉ Sản xuất áo mưa theo yêu cầu tại TPHCM - Chuyên sản xuất áo mưa quảng cáo, in áo mưa quảng cáo giá rẻ, cung cấp áo mưa in logo từ giá rẻ tới cao cấp phục vụ cho các doanh nghiệp, tập đoàn, tổ chức, trường học, cửa hàng - đại lý...làm quà tặng quảng cáo, quà tặng khách hàng,nhân viên ❤️❤️...


Với Xưởng sản xuất trực tiếp không qua các công ty trung gian, quy mô rộng, nhân lực dồi dào chúng tôi tự hào là 1 trong những nhà xưởng in - sản xuất áo mưa lớn nhất TPHCM, nhà cung cấp áo mưa uy tín, chất lượng,Luôn là lựa chọn hàng đầu cho nhiều đơn vị,trong những năm qua với vô số đơn hàng, mẫu áo mưa ra đời là minh chưng cho điều đó!!


Thời gian sản xuất áo mưa nhanh - Cam kết giao hàng đúng hẹn - Giá tận xưởng đảm bảo luôn tốt!


Quy trình làm việc chuyên nghiệp cho dù bạn ở xa chúng tôi sẽ gửi mẫu áo mưa tới tận nơi cho bạn, hợp đồng hóa đơn... Áo Mưa Quảng Cáo Hoàng Thiên Vũ kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực sản xuất áo mưa, thiết kế, in ấn áo mưa quảng cáo,áo mưa quà tặng doanh nghiệp. Chúng tôi tự tin làm hài lòng đối tác bằng tất cả sự tận tâm và kinh nghiệm của mình❤️❤️❤️

QUY TRÌNH ĐẶT SẢN XUẤT ÁO MƯA QUẢNG CÁO

👉 Chọn mẫu áo mưa quảng cáo mà bạn muốn chúng tôi sản xuất,bạn có thể xem các mẫu áo mưa trên hoặc xem các mẫu áo mưa trong các danh mục đã phân sẵn: Áo mưa vải dù, Áo mưa bít, Áo mưa cánh dơi, Áo mưa bộ, Áo mưa trẻ em...


👉 Gửi mẫu áo mưa, logo công ty bạn và yêu cầu in ấn vào mail cungcapaomua@gmail.com


👉 Chuyên viên thiết kế áo mưa Hoàng Thiên Vũ sẽ lên mẫu cho bạn, có thể nhiều Option nếu bạn cần để lựa chọn


👉 Duyệt mẫu và xưởng sẽ tiến hành sản xuất áo mưa số lượng lớn


✫✫ Vẫn luôn khuyến khích khách hàng tới tận nơi để xem mẫu thực tế và những tư vấn chi tiết hơn!!