xưởng sản xuất áo mưa


Cơ sở sản xuất áo mưa số lượng ít tại TP.HCM


Mùa sản xuất áo mưa quảng cáo hằng năm kéo dài từ tháng 3 dương lịch đế khoảng tháng 9 trong khoảng thời gian này việc sản xuất áo mưa quảng cáo trở nên rất sôi động trên thị trường việc này đòi hỏi các cơ sở sản xuất áo mưa hằng năm phải hoạt động gần như hết công xuất trong giai đoạn này.

Khi đó quý khách hàng muốn đặt làm áo mưa có vẻ trong giai đoạn này rất khó khăn. Các công ty sản xuất áo mưa rất khó khăn khi nhận sản xuất những đơn hàng áo mưa số lượng ít. Và thường là cũng không nhận các đơn hàng số lượng nhỏ như vậy.


Vậy tại cơ sở nào nhận sản xuất với số lượng ít như vậy?

Đôi khi có nhu cầu sản xuất áo mưa nhưng không đơn vị nào nhận làm cũng là một nỗi khổ chẳng nói nên lời của nhiều công ty mỗi dịp mùa mưa đến.

Nhận biết những khó khăn đó cơ sở sản xuất áo mưa chúng tôi nhận sản xuất áo mưa cho khách hàng với những đơn hàng số lượng ít.

Số lượng tối thiểu là 100 sản phẩm áo mưa cho 1 đơn hàng. Đây là số lượng ít nhất chúng tôi có thể cung cấp cho quý khách. Hầu hết các doanh nghiệp hiện nay với số lượng 100 cái chi phí cũa rất rẻ để thực hiện mà mang lại hiệu quả sử dụng hợp lý nhất.>> Chúng tôi nhận sản xuất chỉ từ 100 áo mưa cho các loại áo mưa sau:

- Áo mưa cánh dơi vải rạng đông quảng cáo
- Áo mưa bít quảng cáo
- Áo mưa vải dù

Riêng sản phẩm áo mưa bộ số lượng tối thiểu từ 200 bộ trở lên chúng tôi mới nhận sản xuất theo yêu cầu.

Những chiếc áo mưa quảng cáo vô cùng hiệu quả là một vật phẩm quảng bá thương hiệu nếu được sử dụng đúng đắn sẽ phát huy những sức mạnh to lớn nhất khi được sử dụng.

Khi quý khác muốn sản xuất áo mưa xin vui lòng liên lạc ngay cho chúng tôi để nhận đươc những báo giá tốt nhất và sản xuất áo mưa kịp thời nhất cho công ty của bạn


Xưởng sản xuất áo mưa quảng cáo

Điện thoại: 0902 369 022 - 0938 263 483
Email: cungcapaomua@gmail.com 


Mặt Hàng Liên Quan

XƯỞNG SẢN XUẤT ÁO MƯA QUẢNG CÁO

Xưởng Sản Xuất Áo Mưa Hoàng Thiên Vũ - Địa chỉ Sản xuất áo mưa theo yêu cầu tại TPHCM - Chuyên sản xuất áo mưa quảng cáo, in áo mưa quảng cáo giá rẻ, cung cấp áo mưa in logo từ giá rẻ tới cao cấp phục vụ cho các doanh nghiệp, tập đoàn, tổ chức, trường học, cửa hàng - đại lý...làm quà tặng quảng cáo, quà tặng khách hàng,nhân viên ❤️❤️...


Với Xưởng sản xuất trực tiếp không qua các công ty trung gian, quy mô rộng, nhân lực dồi dào chúng tôi tự hào là 1 trong những nhà xưởng in - sản xuất áo mưa lớn nhất TPHCM, nhà cung cấp áo mưa uy tín, chất lượng,Luôn là lựa chọn hàng đầu cho nhiều đơn vị,trong những năm qua với vô số đơn hàng, mẫu áo mưa ra đời là minh chưng cho điều đó!!


Thời gian sản xuất áo mưa nhanh - Cam kết giao hàng đúng hẹn - Giá tận xưởng đảm bảo luôn tốt!


Quy trình làm việc chuyên nghiệp cho dù bạn ở xa chúng tôi sẽ gửi mẫu áo mưa tới tận nơi cho bạn, hợp đồng hóa đơn... Áo Mưa Quảng Cáo Hoàng Thiên Vũ kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực sản xuất áo mưa, thiết kế, in ấn áo mưa quảng cáo,áo mưa quà tặng doanh nghiệp. Chúng tôi tự tin làm hài lòng đối tác bằng tất cả sự tận tâm và kinh nghiệm của mình❤️❤️❤️

QUY TRÌNH ĐẶT SẢN XUẤT ÁO MƯA QUẢNG CÁO

👉 Chọn mẫu áo mưa quảng cáo mà bạn muốn chúng tôi sản xuất,bạn có thể xem các mẫu áo mưa trên hoặc xem các mẫu áo mưa trong các danh mục đã phân sẵn: Áo mưa vải dù, Áo mưa bít, Áo mưa cánh dơi, Áo mưa bộ, Áo mưa trẻ em...


👉 Gửi mẫu áo mưa, logo công ty bạn và yêu cầu in ấn vào mail cungcapaomua@gmail.com


👉 Chuyên viên thiết kế áo mưa Hoàng Thiên Vũ sẽ lên mẫu cho bạn, có thể nhiều Option nếu bạn cần để lựa chọn


👉 Duyệt mẫu và xưởng sẽ tiến hành sản xuất áo mưa số lượng lớn


✫✫ Vẫn luôn khuyến khích khách hàng tới tận nơi để xem mẫu thực tế và những tư vấn chi tiết hơn!!