xưởng sản xuất áo mưa

Vải dù chất liệu hàng đầu để sản xuất áo mưa


Hiện nay việc sản xuất xuất áo mưa sử dụng một số loại chất liệu phổ biến như PVC hay PE hay chất liệu vải dù.
Xem thêm: 

Nhưng nếu xét về chất lượng thì vải dù hiện nay được coi là loại vải có chất lượng và sự đảm bảo nhiều nhất khi được sử dụng trong các cơ sở sản xuất áo mưa.
Vậy vì sao vải dù ngày càng được sử dụng nhiều hơn để làm ra những chiếc áo mưa chất lượng.
1. Chất lượng áo mưa luôn được đảm bảo.
Khi sử dụng vải dù chiếc áo mưa trở nên rất chắc chắn. Giống như quần áo chúng ta mặc hằng ngày vải dù mang đến sự chắc chắn cho người sử dụng như vậy. Vì thế các doanh nghiệp khi làm những chiếc áo mưa quảng cáo ngày càng chú trọng hơn tới chất lượng của các sản phẩm. Luôn muốn những chiếc áo mưa quà tặng khác hàng được sử dụng chất lượng tốt nhất. Vậy nên họ thường lựa chọn chất liệu này và ngày càng chọn lựa nhiều hơn để tạo nên những sản phẩm ưng ý nhất.

2. Sử dụng thoải  mái.
Khi sử dụng chiếc áo mưa vải dù chất lượng các chi tiết bảo vệ cẩn thận nhất sẽ làm cho người dùng được bảo vệ an toàn nhất tránh những vị trí dò nước mưa hay bảo vệ không chắc chắn nhất với cơ thể của bạn. Nếu đánh giá sự thoải mái khi sử dụng sản phẩm thì áo mưa vải dù xếp đầu bảng trong các sản phẩm áo mưa khác.

3. Tính thẩm mỹ và độ bền cao.
Với sản phẩm áo mưa vải dù với các đường may và các chi tiết được may không giống như được ép nhiệt với áo mưa cánh dơi bằng vải PVC nên tính thẩm mỹ rất cao. Đẹp mắt và dễ dàng sử dụng. Độ bền của sản phẩm cũng là yếu tố được xem xét rất nhiều khi sử dụng áo mưa với giá thành gấp 3 lần áo mưa nhưng độ bền của nó phải gấp 5-6 lần áo mưa nhựa PVC.
Một sản phẩm chất lượng độ bền cao thì với chi phí hơn một chút cũng chẳng dại gì khi không lựa chọn nó làm sản phẩm của mình cả.

Các loại vải dù và nguồn gốc
Hiện nay vải dù cũng có nhiều loại quy cách và nguồn gốc cũng như chất lượng khác nhau. Xuất xứ của vải dù hiện nay trên thị trường Việt Nam có 3 nơi. 
1. Do Việt Nam trực tiếp sản xuất.
Số lượng vải dù do Việt Nam sản xuất trực tiếp hiện nay gần như không có nhìn chung là không đáng kể nên gần như cũng không xét tới trong thị phần vải dù Việt Nam hiện nay. Các cơ sở sản xuất áo mưa cũng ít khi chọn lựa vì giá thành sản xuất của nó khá cao so với các nhà cung cấp vải dù khác.
2. Nhập khẩu từ Trung Quốc.
Phần lớn hàng vải dù hiện nay đều được nhập khẩu trực tiếp từ Trung Quốc các quy cách cũng khác nhau nhưng đặc trưng của sản phẩm xuất xứ này đều có giá rẻ do đó được nhiều cơ sở lựa chọn vì giá thành cạnh trnah.
3. Các nước khác.
Ngoài ra vải dù còn được nhập khẩu từ Đài Loan, Nhật Bản...
Chất lượng rất cao nhưng đi theo đó là giá thành cũng cao không kém. Sản phẩm này được sử dụng để may những chiếc áo mưa cao cấp được nhiều người ưu dùng trên thị trường.
Các quy cách và chất liệu vải dù
Có nhiều quy cách và chất liệu vải dù. Hiện nay vải dù được dùng phần lớn được sử dụng là vải dù polyeste được tráng nhựa chống thấm áo mưa.
Các quy cách cũng có nhiều loại tạo nên nhiều loại chất lượng khác nhau. Như 170T - 190T - 220T nhiều quy cách với các chất lượng khác nhau.
Màu sắc của vải dù hiện nay cũng khá giới hạn vì nguồn cung vải dù không được đảm bảo như vải nhựa PVC. Do đó việc chọn lựa màu khi sử dụng sản xuất áo mưa quảng cáo cũng không được phong phú như áo mưa nhựa PVC.

Trên đây là một số lý do vì sao áo mưa vải dù ngày càng được sử dụng nhiều hơn để sản xuất những chiếc áo mưa hiện nay.
Hy vọng bài viết sẽ góp phần giúp các bạn tạo nên những sản phẩm áo mưa tuyệt vời cho công ty của mình.
Bài viết của cơ sở sản xuất áo mưa Xuyên Việt. Các trang web khác xin vui lòng tôn trọng bài viết của tác giả. Sao chép xin vui lòng ghi rõ nguồn.

Xưởng Sản Xuất Áo Mưa Quảng Cáo

Mặt Hàng Liên Quan

XƯỞNG SẢN XUẤT ÁO MƯA QUẢNG CÁO

Xưởng Sản Xuất Áo Mưa Hoàng Thiên Vũ - Địa chỉ Sản xuất áo mưa theo yêu cầu tại TPHCM - Chuyên sản xuất áo mưa quảng cáo, in áo mưa quảng cáo giá rẻ, cung cấp áo mưa in logo từ giá rẻ tới cao cấp phục vụ cho các doanh nghiệp, tập đoàn, tổ chức, trường học, cửa hàng - đại lý...làm quà tặng quảng cáo, quà tặng khách hàng,nhân viên ❤️❤️...


Với Xưởng sản xuất trực tiếp không qua các công ty trung gian, quy mô rộng, nhân lực dồi dào chúng tôi tự hào là 1 trong những nhà xưởng in - sản xuất áo mưa lớn nhất TPHCM, nhà cung cấp áo mưa uy tín, chất lượng,Luôn là lựa chọn hàng đầu cho nhiều đơn vị,trong những năm qua với vô số đơn hàng, mẫu áo mưa ra đời là minh chưng cho điều đó!!


Thời gian sản xuất áo mưa nhanh - Cam kết giao hàng đúng hẹn - Giá tận xưởng đảm bảo luôn tốt!


Quy trình làm việc chuyên nghiệp cho dù bạn ở xa chúng tôi sẽ gửi mẫu áo mưa tới tận nơi cho bạn, hợp đồng hóa đơn... Áo Mưa Quảng Cáo Hoàng Thiên Vũ kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực sản xuất áo mưa, thiết kế, in ấn áo mưa quảng cáo,áo mưa quà tặng doanh nghiệp. Chúng tôi tự tin làm hài lòng đối tác bằng tất cả sự tận tâm và kinh nghiệm của mình❤️❤️❤️

QUY TRÌNH ĐẶT SẢN XUẤT ÁO MƯA QUẢNG CÁO

👉 Chọn mẫu áo mưa quảng cáo mà bạn muốn chúng tôi sản xuất,bạn có thể xem các mẫu áo mưa trên hoặc xem các mẫu áo mưa trong các danh mục đã phân sẵn: Áo mưa vải dù, Áo mưa bít, Áo mưa cánh dơi, Áo mưa bộ, Áo mưa trẻ em...


👉 Gửi mẫu áo mưa, logo công ty bạn và yêu cầu in ấn vào mail cungcapaomua@gmail.com


👉 Chuyên viên thiết kế áo mưa Hoàng Thiên Vũ sẽ lên mẫu cho bạn, có thể nhiều Option nếu bạn cần để lựa chọn


👉 Duyệt mẫu và xưởng sẽ tiến hành sản xuất áo mưa số lượng lớn


✫✫ Vẫn luôn khuyến khích khách hàng tới tận nơi để xem mẫu thực tế và những tư vấn chi tiết hơn!!