xưởng sản xuất áo mưa

Áo mưa quảng cáo Ama Huế


Áo mưa quảng cáo là dòng sản phẩm thông dụng của cơ sở sản xuất áo mưa chúng tôi. Đi sâu vào từng đối tượng khách hàng nhỏ với nhu cầu hàng năm không nhiều. Nhưng chúng tôi cũng cung cấp cho khách hàng miễn sao có thể giúp được khách hàng đạt được hiệu quả kinh doanh cao nhất từ việc quảng bá thương hiệu dựa vào các sản phẩm quảng cáo mà chúng tôi cung cấp.
Dưới đây là sản phẩm áo mưa quảng cáo AMA Huế

áo mưa ama huế
Kích thước thông dụng phù hợp với phần lớn người dùng Việt Nam được sử dụng cho sản phẩm áo mưa này: Kích thước 1mx1.2m
Áo được phối 2 màu đỏ trắng và in logo theo tone màu của khách hàng làm nổi bật nên thương hiệu ÂM HUE với logo công ty mặt trước và mặt sau.
toàn cảnh áo mưa quảng cáo ama
Thông số in ấn:
Với mục đích tạo được ấn tượng cho khách hàng sản phẩm được in 2 vị trí có kích thước khá lớn so với quy chuẩn thông thường của in áo mưa.
Mặt trước in logo trung  tâm anh ngữ AMA với chiều dài 20cm, Mặt sau in logo và tên thương hiệu tổng chiều dài là 55cm.
Chất liệu sử dụng: Chất liệu được sử dụng loại áo mưa này là rạng đông 0.17dzem với chất liệu nhựa khá bên được dụng nhiều hiện nay.

Khi quý khách muốn sủ dụng loại áo mưa tương tự với chiếc áo mưa cánh dơi này xin vui lòng liên hệ với cơ sở sản xuất áo mưa chúng tôi để được tư vấn trực tiếp và làm ra những chiếc áo mưa tuyệt vời nhất.
Cảm ơn quý khách hàng.

Mặt Hàng Liên Quan

XƯỞNG SẢN XUẤT ÁO MƯA QUẢNG CÁO

Xưởng Sản Xuất Áo Mưa Hoàng Thiên Vũ - Địa chỉ Sản xuất áo mưa theo yêu cầu tại TPHCM - Chuyên sản xuất áo mưa quảng cáo, in áo mưa quảng cáo giá rẻ, cung cấp áo mưa in logo từ giá rẻ tới cao cấp phục vụ cho các doanh nghiệp, tập đoàn, tổ chức, trường học, cửa hàng - đại lý...làm quà tặng quảng cáo, quà tặng khách hàng,nhân viên ❤️❤️...


Với Xưởng sản xuất trực tiếp không qua các công ty trung gian, quy mô rộng, nhân lực dồi dào chúng tôi tự hào là 1 trong những nhà xưởng in - sản xuất áo mưa lớn nhất TPHCM, nhà cung cấp áo mưa uy tín, chất lượng,Luôn là lựa chọn hàng đầu cho nhiều đơn vị,trong những năm qua với vô số đơn hàng, mẫu áo mưa ra đời là minh chưng cho điều đó!!


Thời gian sản xuất áo mưa nhanh - Cam kết giao hàng đúng hẹn - Giá tận xưởng đảm bảo luôn tốt!


Quy trình làm việc chuyên nghiệp cho dù bạn ở xa chúng tôi sẽ gửi mẫu áo mưa tới tận nơi cho bạn, hợp đồng hóa đơn... Áo Mưa Quảng Cáo Hoàng Thiên Vũ kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực sản xuất áo mưa, thiết kế, in ấn áo mưa quảng cáo,áo mưa quà tặng doanh nghiệp. Chúng tôi tự tin làm hài lòng đối tác bằng tất cả sự tận tâm và kinh nghiệm của mình❤️❤️❤️

QUY TRÌNH ĐẶT SẢN XUẤT ÁO MƯA QUẢNG CÁO

👉 Chọn mẫu áo mưa quảng cáo mà bạn muốn chúng tôi sản xuất,bạn có thể xem các mẫu áo mưa trên hoặc xem các mẫu áo mưa trong các danh mục đã phân sẵn: Áo mưa vải dù, Áo mưa bít, Áo mưa cánh dơi, Áo mưa bộ, Áo mưa trẻ em...


👉 Gửi mẫu áo mưa, logo công ty bạn và yêu cầu in ấn vào mail cungcapaomua@gmail.com


👉 Chuyên viên thiết kế áo mưa Hoàng Thiên Vũ sẽ lên mẫu cho bạn, có thể nhiều Option nếu bạn cần để lựa chọn


👉 Duyệt mẫu và xưởng sẽ tiến hành sản xuất áo mưa số lượng lớn


✫✫ Vẫn luôn khuyến khích khách hàng tới tận nơi để xem mẫu thực tế và những tư vấn chi tiết hơn!!