xưởng sản xuất áo mưa

Áo mưa quảng cáo HHH Việt Nam


Áo mưa vải dù trong một số năm trở lại đây càng trở nên thông dụng hơn dưới con mắt của các doanh nghiệp. Doanh nghiệp nào cũng dành những sản phẩm chất lượng tốt nhất dành tặng cho khách hàng của mình. Một sản phẩm áo mưa quảng cáo in logo với chất lượng tốt nhất dần trở thành lựa chọn hàng đầu của cách doanh nghiệp trong đó có công ty HHH Việt Nam.
Nhằm tặng quà cho nhân viên công ty đã đặt sản xuất áo mưa chúng tôi với chất liệu vải dù siêu nhẹ để tạo nên sản phẩm tặng quà cho nhân viên của mình.

áo mưa quảng cáo HHH
Thông số chi tiết của sản phẩm:
- Chất liệu vải dù siêu nhẹ chống thấm nước hiệu quả. Vải dù tráng nhựa PVC giúp an toàn khi sử dụng không bị thấm nước và đặc biệt bền và nhẹ hơn loại vải dù thông thường được sử dụng. Hiện nay trên thị trường màu sắc của các loại vải dù hiện nay khá hạn chế khi chỉ có 3 màu được coi là chủ đạo nhất, là màu xanh đen, màu đỏ đô và màu xanh dương. Do đó khi khách hàng chọn lựa màu của sản phẩm áo mưa phù hợp với thương hiệu thì đây cũng là một điểm lưu ý mà cơ sở sản xuất áo mưa chúng tôi muốn lưu ý với quý khách hàng.
- In ấn: Áo Mưa HHH Việt Nam được in ấn 2 vị trí thông dụng nhất là trước ngực và sau lưng áo. Trước ngực áo mưa in logo của công ty HHH phía sau lưng in kèm theo thông điệp .
Toàn cảnh áo mưa HHH ZIPER
Đây là sản phẩm mà công đoàn công ty dành tặng cho cán bộ công nhân viên công ty một sản phẩm phù hợp.
- Kích thước 1mx1.2m thông dụng phù hợp với phần lớn người dùng. Quy cách áo mưa cánh dơi được lựa chọn cho dòng sản phẩm này.

Trên đây là sản phẩm áo mưa vải dù do cơ sở sản xuất áo mưa tại tphcm cung cấp. Mọi thông tin về sản xuất xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để có những sản phẩm áo mưa quà tặng tuyệt vời nhất.

Mặt Hàng Liên Quan

XƯỞNG SẢN XUẤT ÁO MƯA QUẢNG CÁO

Xưởng Sản Xuất Áo Mưa Hoàng Thiên Vũ - Địa chỉ Sản xuất áo mưa theo yêu cầu tại TPHCM - Chuyên sản xuất áo mưa quảng cáo, in áo mưa quảng cáo giá rẻ, cung cấp áo mưa in logo từ giá rẻ tới cao cấp phục vụ cho các doanh nghiệp, tập đoàn, tổ chức, trường học, cửa hàng - đại lý...làm quà tặng quảng cáo, quà tặng khách hàng,nhân viên ❤️❤️...


Với Xưởng sản xuất trực tiếp không qua các công ty trung gian, quy mô rộng, nhân lực dồi dào chúng tôi tự hào là 1 trong những nhà xưởng in - sản xuất áo mưa lớn nhất TPHCM, nhà cung cấp áo mưa uy tín, chất lượng,Luôn là lựa chọn hàng đầu cho nhiều đơn vị,trong những năm qua với vô số đơn hàng, mẫu áo mưa ra đời là minh chưng cho điều đó!!


Thời gian sản xuất áo mưa nhanh - Cam kết giao hàng đúng hẹn - Giá tận xưởng đảm bảo luôn tốt!


Quy trình làm việc chuyên nghiệp cho dù bạn ở xa chúng tôi sẽ gửi mẫu áo mưa tới tận nơi cho bạn, hợp đồng hóa đơn... Áo Mưa Quảng Cáo Hoàng Thiên Vũ kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực sản xuất áo mưa, thiết kế, in ấn áo mưa quảng cáo,áo mưa quà tặng doanh nghiệp. Chúng tôi tự tin làm hài lòng đối tác bằng tất cả sự tận tâm và kinh nghiệm của mình❤️❤️❤️

QUY TRÌNH ĐẶT SẢN XUẤT ÁO MƯA QUẢNG CÁO

👉 Chọn mẫu áo mưa quảng cáo mà bạn muốn chúng tôi sản xuất,bạn có thể xem các mẫu áo mưa trên hoặc xem các mẫu áo mưa trong các danh mục đã phân sẵn: Áo mưa vải dù, Áo mưa bít, Áo mưa cánh dơi, Áo mưa bộ, Áo mưa trẻ em...


👉 Gửi mẫu áo mưa, logo công ty bạn và yêu cầu in ấn vào mail cungcapaomua@gmail.com


👉 Chuyên viên thiết kế áo mưa Hoàng Thiên Vũ sẽ lên mẫu cho bạn, có thể nhiều Option nếu bạn cần để lựa chọn


👉 Duyệt mẫu và xưởng sẽ tiến hành sản xuất áo mưa số lượng lớn


✫✫ Vẫn luôn khuyến khích khách hàng tới tận nơi để xem mẫu thực tế và những tư vấn chi tiết hơn!!