xưởng sản xuất áo mưa

Áo mưa quảng cáo mobifone FUNING DAY


Mobifone là một trong những doanh nghiệp viễn thông lớn nhất của Việt Nam hiện nay nên việc quảng cáo của những chiến dịch của mobifone cũng diễn ra hết sức rầm rộ và tốn rất nhiều chi phí để phục vụ cho chiến dịch marketing đó. Việc mobifone luôn tung ra các trương trình khuyến mãi và các gói quà tặng kèm theo chẳng có gì xa lạ với quý khách hàng.
Dưới trương trình Funing đây của Mobifone đã đặt hàng chúng tôi để tạo ra những chiếc áo mưa phục vụ cho trương trình nhỏ này của mình.
Với quy cách của chiếc áo mưa cánh dơi thông dụng và màu vàng đặc trưng đây là dòng sản phẩm mang tới cho người dùng trải nghiệm dùng tiện dụng và góp phần làm tăng hiệu quả quảng cáo của trương trình quảng cáo của doanh nghiệp.

áo mưa quảng cáo của mobifone

Quy cách và chất liệu: Áo mưa cánh dơi 1mx1,2m chất liệu được chúng tôi sử dụng là vải nhựa Rạng Đông 0.17 dzem đây là loại chất liệu thông dụng và có chất lượng khá tốt, nên tư vấn của chúng tôi là quý khách hàng nên sử dụng loại chất liệu này để có chiếc áo mưa có trải nghiệm sản phẩm và chất lượng vải tốt nhất.

Quy cách in ấn: Với 2 logo được in trước ngực và sau lưng trước ngực in logo của mobifone màu đỏ nổi bật trên tone nền vàng tạo điểm nhấn nổi trội cho thương hiệu sản phẩm. Mặt sau chạy logo của gói sản phẩm giúp truyền tải những thông điệp tới khách hàng hiệu quả hơn. Mặt sau cũng là nơi được rất nhiều người chú ý đến nhất khi lưu thông và người dùng sử dụng trong cuộc sống hằng ngày.

Trên đây là sơ lược về chiếc áo mưa quảng cáo được công ty sản xuất áo mưa chúng tôi làm cho khách hàng của mình. Mọi thông tin và thắc mắc về sản phẩm áo mưa xin vui lòng liên lạc với chúng tôi để có những chiếc áo mưa tuyệt vời và những sự tư vấn hợp lý nhất cho sự lựa chọn của quý khách.

HOTLINE: 0902 369 022

Mặt Hàng Liên Quan

XƯỞNG SẢN XUẤT ÁO MƯA QUẢNG CÁO

Xưởng Sản Xuất Áo Mưa Hoàng Thiên Vũ - Địa chỉ Sản xuất áo mưa theo yêu cầu tại TPHCM - Chuyên sản xuất áo mưa quảng cáo, in áo mưa quảng cáo giá rẻ, cung cấp áo mưa in logo từ giá rẻ tới cao cấp phục vụ cho các doanh nghiệp, tập đoàn, tổ chức, trường học, cửa hàng - đại lý...làm quà tặng quảng cáo, quà tặng khách hàng,nhân viên ❤️❤️...


Với Xưởng sản xuất trực tiếp không qua các công ty trung gian, quy mô rộng, nhân lực dồi dào chúng tôi tự hào là 1 trong những nhà xưởng in - sản xuất áo mưa lớn nhất TPHCM, nhà cung cấp áo mưa uy tín, chất lượng,Luôn là lựa chọn hàng đầu cho nhiều đơn vị,trong những năm qua với vô số đơn hàng, mẫu áo mưa ra đời là minh chưng cho điều đó!!


Thời gian sản xuất áo mưa nhanh - Cam kết giao hàng đúng hẹn - Giá tận xưởng đảm bảo luôn tốt!


Quy trình làm việc chuyên nghiệp cho dù bạn ở xa chúng tôi sẽ gửi mẫu áo mưa tới tận nơi cho bạn, hợp đồng hóa đơn... Áo Mưa Quảng Cáo Hoàng Thiên Vũ kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực sản xuất áo mưa, thiết kế, in ấn áo mưa quảng cáo,áo mưa quà tặng doanh nghiệp. Chúng tôi tự tin làm hài lòng đối tác bằng tất cả sự tận tâm và kinh nghiệm của mình❤️❤️❤️

QUY TRÌNH ĐẶT SẢN XUẤT ÁO MƯA QUẢNG CÁO

👉 Chọn mẫu áo mưa quảng cáo mà bạn muốn chúng tôi sản xuất,bạn có thể xem các mẫu áo mưa trên hoặc xem các mẫu áo mưa trong các danh mục đã phân sẵn: Áo mưa vải dù, Áo mưa bít, Áo mưa cánh dơi, Áo mưa bộ, Áo mưa trẻ em...


👉 Gửi mẫu áo mưa, logo công ty bạn và yêu cầu in ấn vào mail cungcapaomua@gmail.com


👉 Chuyên viên thiết kế áo mưa Hoàng Thiên Vũ sẽ lên mẫu cho bạn, có thể nhiều Option nếu bạn cần để lựa chọn


👉 Duyệt mẫu và xưởng sẽ tiến hành sản xuất áo mưa số lượng lớn


✫✫ Vẫn luôn khuyến khích khách hàng tới tận nơi để xem mẫu thực tế và những tư vấn chi tiết hơn!!