xưởng sản xuất áo mưa

Áo mưa quảng cáo Ngoại Ngữ Anh Việt


Chiếc áo mưa quảng cáo in logo với các trung tâm anh ngữ là một vật phẩm quảng cáo vô cùng thú vị và được tính toán rất nhiều để phù hợp hình thức hoạt động và quy trình hoạt động của các trung tâm anh ngữ vì vừa để tặng quà cho học viên lại vừa giúp doanh nghiệp của mình tạo nên thương hiệu uy tín cho doanh nghiệp của khách hàng.
Ngoại ngữ VEC đã đặt hàng chúng tôi để làm áo mưa quảng cáo để tặng quà cho học viên của mình chiếc áo mưa cánh dơi này.

áo mưa quảng cáo VEC
Thông số chi tiết của áo mưa:
- Chất liệu: Áo mưa sử dụng chất liệu Rạng Đông 0.17 phổ biến là loại chất liệu vải nhựa được ưu dùng nhiều hiện nay. Với 2 màu đỏ trắng áo mưa được sử dụng màu phối hợp lý với màu logo của khách hàng điều này làm nổi bật nên vẻ đẹp của thương hiệu sản phẩm áo mưa quảng cáo này.
in ấn của chiếc áo mưa
- In ấn: Chiếc áo mưa này hơi đặc biệt về in ấn khi sử dụng 3 vị trí in ấn tạo nên sự đặc biệt của sản phẩm áo mưa.
+ In trước ngực: Với chiều dài 15cm với logo của VEC ở trước ngực đây là kích thước logo khá lớn.
+ Sau lưng tương tự với trước ngực chiều dài logo 30cm là kích thước tối đa vì khoảng phối chỉ in được chiều cao khoảng 30cm mà thôi.
+ Ngoài 2 vị trí thông thường trên công ty đã quyết định in thêm vị trí thứ 3 để tạo nên sự rõ ràng cho thương hiệu của mình. Điều này mang đến sự rõ ràng cho thương hiệu và vẻ đẹp hài hòa cho chiếc áo mưa.
- Quy cách: Chiếc áo mưa cánh dơi với kích thước 1x1.2 m đây là kích thước khá ưu việt với các bạn học sinh và học viên.

Trên đây là sản phẩm áo mưa quảng cáo của cơ sở sản xuất áo mưa chúng tôi làm cho chính khách hàng của mình. Các website khác lấy hình ảnh xin tôn trọng chủ quyền của trang web.

Những thắc mắc xin vui lòng liên lạc lại với chúng tôi  để tạo nên những chiếc áo mưa quảng cáo đặt hàng với những chiếc áo mưa tốt nhất.


Mặt Hàng Liên Quan

XƯỞNG SẢN XUẤT ÁO MƯA QUẢNG CÁO

Xưởng Sản Xuất Áo Mưa Hoàng Thiên Vũ - Địa chỉ Sản xuất áo mưa theo yêu cầu tại TPHCM - Chuyên sản xuất áo mưa quảng cáo, in áo mưa quảng cáo giá rẻ, cung cấp áo mưa in logo từ giá rẻ tới cao cấp phục vụ cho các doanh nghiệp, tập đoàn, tổ chức, trường học, cửa hàng - đại lý...làm quà tặng quảng cáo, quà tặng khách hàng,nhân viên ❤️❤️...


Với Xưởng sản xuất trực tiếp không qua các công ty trung gian, quy mô rộng, nhân lực dồi dào chúng tôi tự hào là 1 trong những nhà xưởng in - sản xuất áo mưa lớn nhất TPHCM, nhà cung cấp áo mưa uy tín, chất lượng,Luôn là lựa chọn hàng đầu cho nhiều đơn vị,trong những năm qua với vô số đơn hàng, mẫu áo mưa ra đời là minh chưng cho điều đó!!


Thời gian sản xuất áo mưa nhanh - Cam kết giao hàng đúng hẹn - Giá tận xưởng đảm bảo luôn tốt!


Quy trình làm việc chuyên nghiệp cho dù bạn ở xa chúng tôi sẽ gửi mẫu áo mưa tới tận nơi cho bạn, hợp đồng hóa đơn... Áo Mưa Quảng Cáo Hoàng Thiên Vũ kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực sản xuất áo mưa, thiết kế, in ấn áo mưa quảng cáo,áo mưa quà tặng doanh nghiệp. Chúng tôi tự tin làm hài lòng đối tác bằng tất cả sự tận tâm và kinh nghiệm của mình❤️❤️❤️

QUY TRÌNH ĐẶT SẢN XUẤT ÁO MƯA QUẢNG CÁO

👉 Chọn mẫu áo mưa quảng cáo mà bạn muốn chúng tôi sản xuất,bạn có thể xem các mẫu áo mưa trên hoặc xem các mẫu áo mưa trong các danh mục đã phân sẵn: Áo mưa vải dù, Áo mưa bít, Áo mưa cánh dơi, Áo mưa bộ, Áo mưa trẻ em...


👉 Gửi mẫu áo mưa, logo công ty bạn và yêu cầu in ấn vào mail cungcapaomua@gmail.com


👉 Chuyên viên thiết kế áo mưa Hoàng Thiên Vũ sẽ lên mẫu cho bạn, có thể nhiều Option nếu bạn cần để lựa chọn


👉 Duyệt mẫu và xưởng sẽ tiến hành sản xuất áo mưa số lượng lớn


✫✫ Vẫn luôn khuyến khích khách hàng tới tận nơi để xem mẫu thực tế và những tư vấn chi tiết hơn!!