xưởng sản xuất áo mưa

Áo mưa cánh dơi quảng cáo FUN88


Như rất nhiều sản phẩm áo mưa quảng cáo thông dụng khác chiếc áo mưa cánh dơi chúng tôi sản xuất cho nhãn hàng game FUN88 có sức hút khá đặc biệt . Nếu như doanh nghiệp nhận thấy vai trò to lớn cũng như công hiệu của áo mưa quảng cáo thì việc sản xuất những chiếc áo mưa hiệu quả này trở thành một trong những việc làm hàng năm của doanh nghiệp trên thị trường.

áo mưa cánh dơi fun88
áo mưa quảng cáo fun88
Việc khéo léo kết hợp giữa PR thương hiệu cùng với trương trình khuyến mãi trên áo mưa là một đặc điểm nổi bật của doanh nghiệp có đội ngũ marketing tính toán khá chi tiết về sản phẩm cũng như khách hàng của doanh nghiệp của mình.
áo mưa cánh dơi quảng cáo fun88

In ấn: chiếc áo mưa sử dụng 2 màu chủ đạo là màu xanh của doanh nghiệp màu xanh thông dụng của logo FUN88 kết hợp với màu trắng chủ đạo làm các chi tiết in ấn trở nên ấn tượng và sắc nét hơn trong mắt người dùng.
Mặt trước in logo fun88 cùng trang website của công ty. Với một công ty game thì tên trang web cũng chính là thương hiệu của công ty rồi đó.
Mặt sau in logo công ty cùng biểu ngữ và trương tình khuyến mãi tặng mã code kích thích người dùng sử dụng sản phẩm.
Kích thước in phía trước ngực 15 cm, Sau lưng 35cm. Phù hợp với quy cách in ấn khiến khách hàng nhận diện thương hiệu một cách hiệu quả nhất.
Kích thước: Kích thước 1.2x1m được sử dụng phù hợp với phần lớn người dùng hiện nay mang lại hiệu quả tốt nhất cho sản phẩm quảng cáo của công ty.
Chất liệu: Với chúng tôi việc khách hàng lựa chọn chất liệu chúng tôi muốn khách sử dụng loại chất liệu tốt nhất mang đến trải nghiệm sử dụng sản phẩm tuyệt vời. Chất liệu lựa chọn cho sản phẩm này là Rạng Đông 0.17dzem.

Trên đây là sản phẩm áo mưa cánh dơi được sản xuất bởi cơ sở sản xuất áo mưa giá rẻ chúng tôi. Mọi thông tin xin vui lòng liên lạc với chúng tôi để sở hữu những chiếc áo mưa tuyệt vời nhất.Mặt Hàng Liên Quan

XƯỞNG SẢN XUẤT ÁO MƯA QUẢNG CÁO

Xưởng Sản Xuất Áo Mưa Hoàng Thiên Vũ - Địa chỉ Sản xuất áo mưa theo yêu cầu tại TPHCM - Chuyên sản xuất áo mưa quảng cáo, in áo mưa quảng cáo giá rẻ, cung cấp áo mưa in logo từ giá rẻ tới cao cấp phục vụ cho các doanh nghiệp, tập đoàn, tổ chức, trường học, cửa hàng - đại lý...làm quà tặng quảng cáo, quà tặng khách hàng,nhân viên ❤️❤️...


Với Xưởng sản xuất trực tiếp không qua các công ty trung gian, quy mô rộng, nhân lực dồi dào chúng tôi tự hào là 1 trong những nhà xưởng in - sản xuất áo mưa lớn nhất TPHCM, nhà cung cấp áo mưa uy tín, chất lượng,Luôn là lựa chọn hàng đầu cho nhiều đơn vị,trong những năm qua với vô số đơn hàng, mẫu áo mưa ra đời là minh chưng cho điều đó!!


Thời gian sản xuất áo mưa nhanh - Cam kết giao hàng đúng hẹn - Giá tận xưởng đảm bảo luôn tốt!


Quy trình làm việc chuyên nghiệp cho dù bạn ở xa chúng tôi sẽ gửi mẫu áo mưa tới tận nơi cho bạn, hợp đồng hóa đơn... Áo Mưa Quảng Cáo Hoàng Thiên Vũ kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực sản xuất áo mưa, thiết kế, in ấn áo mưa quảng cáo,áo mưa quà tặng doanh nghiệp. Chúng tôi tự tin làm hài lòng đối tác bằng tất cả sự tận tâm và kinh nghiệm của mình❤️❤️❤️

QUY TRÌNH ĐẶT SẢN XUẤT ÁO MƯA QUẢNG CÁO

👉 Chọn mẫu áo mưa quảng cáo mà bạn muốn chúng tôi sản xuất,bạn có thể xem các mẫu áo mưa trên hoặc xem các mẫu áo mưa trong các danh mục đã phân sẵn: Áo mưa vải dù, Áo mưa bít, Áo mưa cánh dơi, Áo mưa bộ, Áo mưa trẻ em...


👉 Gửi mẫu áo mưa, logo công ty bạn và yêu cầu in ấn vào mail cungcapaomua@gmail.com


👉 Chuyên viên thiết kế áo mưa Hoàng Thiên Vũ sẽ lên mẫu cho bạn, có thể nhiều Option nếu bạn cần để lựa chọn


👉 Duyệt mẫu và xưởng sẽ tiến hành sản xuất áo mưa số lượng lớn


✫✫ Vẫn luôn khuyến khích khách hàng tới tận nơi để xem mẫu thực tế và những tư vấn chi tiết hơn!!