xưởng sản xuất áo mưa

Áo mưa cánh dơi Hoàng Đạo JSC


Với các mẫu áo mưa cánh dơi vải nhựa thông thường độ bền của áo mưa là một trong những yếu tố mà khách hàng quan tâm và cũng chính là bận tâm nhất. Áo mưa vải dù ra đời với những ưu thế vượt trội về độ bền làm cho chiếc áo mưa trở nên tiện dụng và thân thiện với an toàn hơn với người dùng.
Mẫu áo mưa vải dù siêu nhẹ này do công ty chúng tôi làm cho Hoàng Đạo JSC với số lượng không lớn nhằm tặng quà tri ân cho tất cả nhân viên công ty.
Đơn giản là một sản phẩm quà tặng mang ý nghĩa thương hiệu và quan tâm đến từng nhân viên của mình. Hoàng Đạo JSC là mẫu áo mưa có thể là một sự lựa chọn vô cùng hợp lý cho quý khách hàng đang có nhu cầu làm áo mưa cho công ty của mình.

áo mưa cánh dơi
áo mưa Hoàng Đạo JSC
Thông số kỹ thuật cơ bản:
- Kích thước: 1mx1.3m đây là kích thước dài hơn quy chuẩn 1m2 thông thường. Nhằm tạo hơn sự an toàn và bảo vệ người dùng tốt hơn, kích thước 1.3m là kích thước vô cùng hợp lý cho áo mưa cho các công ty.
- In logo áo mưa cơ bản được in với màu nhũ vàng khá khác biệt so với các màu in truyền thống khác. Điều này làm sản phẩm với thương hiệu và logo công ty trở nên ấn tượng hơn với người nhìn. Đây cũng chính là điểm mà Hoàng Đạo rất chú ý.
- Quy cách: áo mưa cánh dơi vải dù siêu nhẹ

Trên đây là sản phẩm áo mưa vải dù do công ty sản xuất áo mưa chúng tôi làm cho khách hàng. Mọi thông tin xin vui lòng liên lạc với chúng tôi để được hỗ trợ và tạo nên những sản phẩm tuyệt vời nhất.


Mặt Hàng Liên Quan

XƯỞNG SẢN XUẤT ÁO MƯA QUẢNG CÁO

Xưởng Sản Xuất Áo Mưa Hoàng Thiên Vũ - Địa chỉ Sản xuất áo mưa theo yêu cầu tại TPHCM - Chuyên sản xuất áo mưa quảng cáo, in áo mưa quảng cáo giá rẻ, cung cấp áo mưa in logo từ giá rẻ tới cao cấp phục vụ cho các doanh nghiệp, tập đoàn, tổ chức, trường học, cửa hàng - đại lý...làm quà tặng quảng cáo, quà tặng khách hàng,nhân viên ❤️❤️...


Với Xưởng sản xuất trực tiếp không qua các công ty trung gian, quy mô rộng, nhân lực dồi dào chúng tôi tự hào là 1 trong những nhà xưởng in - sản xuất áo mưa lớn nhất TPHCM, nhà cung cấp áo mưa uy tín, chất lượng,Luôn là lựa chọn hàng đầu cho nhiều đơn vị,trong những năm qua với vô số đơn hàng, mẫu áo mưa ra đời là minh chưng cho điều đó!!


Thời gian sản xuất áo mưa nhanh - Cam kết giao hàng đúng hẹn - Giá tận xưởng đảm bảo luôn tốt!


Quy trình làm việc chuyên nghiệp cho dù bạn ở xa chúng tôi sẽ gửi mẫu áo mưa tới tận nơi cho bạn, hợp đồng hóa đơn... Áo Mưa Quảng Cáo Hoàng Thiên Vũ kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực sản xuất áo mưa, thiết kế, in ấn áo mưa quảng cáo,áo mưa quà tặng doanh nghiệp. Chúng tôi tự tin làm hài lòng đối tác bằng tất cả sự tận tâm và kinh nghiệm của mình❤️❤️❤️

QUY TRÌNH ĐẶT SẢN XUẤT ÁO MƯA QUẢNG CÁO

👉 Chọn mẫu áo mưa quảng cáo mà bạn muốn chúng tôi sản xuất,bạn có thể xem các mẫu áo mưa trên hoặc xem các mẫu áo mưa trong các danh mục đã phân sẵn: Áo mưa vải dù, Áo mưa bít, Áo mưa cánh dơi, Áo mưa bộ, Áo mưa trẻ em...


👉 Gửi mẫu áo mưa, logo công ty bạn và yêu cầu in ấn vào mail cungcapaomua@gmail.com


👉 Chuyên viên thiết kế áo mưa Hoàng Thiên Vũ sẽ lên mẫu cho bạn, có thể nhiều Option nếu bạn cần để lựa chọn


👉 Duyệt mẫu và xưởng sẽ tiến hành sản xuất áo mưa số lượng lớn


✫✫ Vẫn luôn khuyến khích khách hàng tới tận nơi để xem mẫu thực tế và những tư vấn chi tiết hơn!!