xưởng sản xuất áo mưa

Áo mưa quảng cáo đồng hồ LE Chateau


LE CHATEAU là thương hiệu đồng hồ uy tín trên thị trường với các dòng sản phẩm nổi trội và cao cấp. Để phục vụ trương trình quảng bá thương hiệu của mình hãng quyết định đặt hàng chúng tôi dòng sản phẩm áo mưa quảng cáo in logo thương hiệu nhằm tặng quà cho khách hàng tham gia sự kiện và gắn bó sử dụng lâu dài với những khách hàng mua đồng hồ của cửa hàng.
Với sự kỹ lưỡng trong việc chọn lựa dòng sản phẩm và chất liệu đây là dòng sản phẩm được tuyển chọn kỹ lượng đây là dòng sản phẩm được chúng tôi rất tỉ mỉ trong sản xuất.

áo mưa đồng hồ LC
Thông số chi tiết:
- Chất liệu và quy cách: Quy cách của nhãn hàng này lựa chọn là áo mưa cánh dơi với chất liệu rạng đông 0.17 không nhũ. Khá đẹp mắt tiện dụng mà lại vô cùng chất lượng. Có sự khác biệt nhiều với các sản phẩm áo mưa trơn thông thường khác khi sản xuất.
- Kích thước: Kích thước 1x1.2m thông thường với phần lớn người dùng đây là kích thước khá ưu chuộng khi sử dụng vì không quá dài mà cũng chẳng quá ngắn.
- In ấn: Với áo mưa quảng cáo in logo 2 vị trí phổ biến và phù hợp nhất vẫn được nhà sản xuất lựa chọn chon để làm áo mưa quảng cáo cho doanh nghiệp của mình là trược ngược in logo và thương hiệu, Sau lưng để làm tăng sự ấn tượng của khách hàng về thương hiệu của mình.

Trên đây là chiếc áo mưa quảng cáo LC. Mọi thông tin khác xin vui lòng liên lạc với công ty sản xuất áo mưa chúng tôi để tạo nên những chiếc áo mưa đẹp mắt và tiện dụng nhất cho khách hàng của mình.

Mặt Hàng Liên Quan

XƯỞNG SẢN XUẤT ÁO MƯA QUẢNG CÁO

Xưởng Sản Xuất Áo Mưa Hoàng Thiên Vũ - Địa chỉ Sản xuất áo mưa theo yêu cầu tại TPHCM - Chuyên sản xuất áo mưa quảng cáo, in áo mưa quảng cáo giá rẻ, cung cấp áo mưa in logo từ giá rẻ tới cao cấp phục vụ cho các doanh nghiệp, tập đoàn, tổ chức, trường học, cửa hàng - đại lý...làm quà tặng quảng cáo, quà tặng khách hàng,nhân viên ❤️❤️...


Với Xưởng sản xuất trực tiếp không qua các công ty trung gian, quy mô rộng, nhân lực dồi dào chúng tôi tự hào là 1 trong những nhà xưởng in - sản xuất áo mưa lớn nhất TPHCM, nhà cung cấp áo mưa uy tín, chất lượng,Luôn là lựa chọn hàng đầu cho nhiều đơn vị,trong những năm qua với vô số đơn hàng, mẫu áo mưa ra đời là minh chưng cho điều đó!!


Thời gian sản xuất áo mưa nhanh - Cam kết giao hàng đúng hẹn - Giá tận xưởng đảm bảo luôn tốt!


Quy trình làm việc chuyên nghiệp cho dù bạn ở xa chúng tôi sẽ gửi mẫu áo mưa tới tận nơi cho bạn, hợp đồng hóa đơn... Áo Mưa Quảng Cáo Hoàng Thiên Vũ kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực sản xuất áo mưa, thiết kế, in ấn áo mưa quảng cáo,áo mưa quà tặng doanh nghiệp. Chúng tôi tự tin làm hài lòng đối tác bằng tất cả sự tận tâm và kinh nghiệm của mình❤️❤️❤️

QUY TRÌNH ĐẶT SẢN XUẤT ÁO MƯA QUẢNG CÁO

👉 Chọn mẫu áo mưa quảng cáo mà bạn muốn chúng tôi sản xuất,bạn có thể xem các mẫu áo mưa trên hoặc xem các mẫu áo mưa trong các danh mục đã phân sẵn: Áo mưa vải dù, Áo mưa bít, Áo mưa cánh dơi, Áo mưa bộ, Áo mưa trẻ em...


👉 Gửi mẫu áo mưa, logo công ty bạn và yêu cầu in ấn vào mail cungcapaomua@gmail.com


👉 Chuyên viên thiết kế áo mưa Hoàng Thiên Vũ sẽ lên mẫu cho bạn, có thể nhiều Option nếu bạn cần để lựa chọn


👉 Duyệt mẫu và xưởng sẽ tiến hành sản xuất áo mưa số lượng lớn


✫✫ Vẫn luôn khuyến khích khách hàng tới tận nơi để xem mẫu thực tế và những tư vấn chi tiết hơn!!