xưởng sản xuất áo mưa

Áo mưa quảng cáo NVIDIA phối trắng đen


Với các chiếc áo mưa cánh dơi thông thường khác việc sản xuất áo mưa quảng cáo thường quy định mặc định gần như đến 90% là sử dụng phần màu trắc để phối và các màu khác để làm phần thân phổi biến nhất cho chiếc áo mưa. Nguyên nhân là màu trắc là màu sắc dễ in ấn và giữ nguyên được các màu sắc và nổi bất nhật khi in áo mưa quảng cáo.
Nhưng với chiếc áo mưa NVIDIA khách hàng đã quyết định làm ngược lại với quy cách truyền thông khi sử dụng phần đen và phần trắng đối lập với quy cách in ấn thông thường của chiếc áo mưa.

Vị trí và quy cách in:
Khác với các chiếc áo mưa quảng cáo thông thường việc sử dụng phần phối trắng làm phần thân chính dẫn đến vị trí in ấn cũng khác biệt khi sử dụng in ấn ở phần lưng dưới của áo, điều này đôi khi làm cản trở công dụng quảng cáo nhưng xét trên sự khác biệt thì hẳn đây là sự lựa chọn tuyệt vời và rất nổi bất với sản phẩm áo mưa thông thường này.
Chiếc áo mưa sử dụng 2 màu xanh đen của logo làm 2 màu chủ đạo chính phục vụ in ấn đây cũng khá ấn tượng và hài hòa với một vị trí duy nhất sau lưng chứ không giống bình thường 2 vị trí in ấn của áo mưa.

Kích thước:
Chiếc áo mưa sử dụng kích thước truyền thống 1x1.2m phù hợp với phần lớn người dùng. Với chất liệu Rạng Đông 0.17 đây là dòng sản phẩm với chất lượng đảm bảo với dòng sản phẩm áo mưa cánh dơi vải nhựa thông thường.

Trên đây là một số điểm lưu ý của sản phẩm áo mưa quảng cáo do Công ty sản xuất áo mưa chúng tôi sản xuất. Mọi nhu cầu sản xuất áo mưa hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ và giải đáp, sản xuất những sản phẩm phù hợp nhất với quý khách hàng.

Cơ sở sản xuất áo mưa

Mặt Hàng Liên Quan

XƯỞNG SẢN XUẤT ÁO MƯA QUẢNG CÁO

Xưởng Sản Xuất Áo Mưa Hoàng Thiên Vũ - Địa chỉ Sản xuất áo mưa theo yêu cầu tại TPHCM - Chuyên sản xuất áo mưa quảng cáo, in áo mưa quảng cáo giá rẻ, cung cấp áo mưa in logo từ giá rẻ tới cao cấp phục vụ cho các doanh nghiệp, tập đoàn, tổ chức, trường học, cửa hàng - đại lý...làm quà tặng quảng cáo, quà tặng khách hàng,nhân viên ❤️❤️...


Với Xưởng sản xuất trực tiếp không qua các công ty trung gian, quy mô rộng, nhân lực dồi dào chúng tôi tự hào là 1 trong những nhà xưởng in - sản xuất áo mưa lớn nhất TPHCM, nhà cung cấp áo mưa uy tín, chất lượng,Luôn là lựa chọn hàng đầu cho nhiều đơn vị,trong những năm qua với vô số đơn hàng, mẫu áo mưa ra đời là minh chưng cho điều đó!!


Thời gian sản xuất áo mưa nhanh - Cam kết giao hàng đúng hẹn - Giá tận xưởng đảm bảo luôn tốt!


Quy trình làm việc chuyên nghiệp cho dù bạn ở xa chúng tôi sẽ gửi mẫu áo mưa tới tận nơi cho bạn, hợp đồng hóa đơn... Áo Mưa Quảng Cáo Hoàng Thiên Vũ kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực sản xuất áo mưa, thiết kế, in ấn áo mưa quảng cáo,áo mưa quà tặng doanh nghiệp. Chúng tôi tự tin làm hài lòng đối tác bằng tất cả sự tận tâm và kinh nghiệm của mình❤️❤️❤️

QUY TRÌNH ĐẶT SẢN XUẤT ÁO MƯA QUẢNG CÁO

👉 Chọn mẫu áo mưa quảng cáo mà bạn muốn chúng tôi sản xuất,bạn có thể xem các mẫu áo mưa trên hoặc xem các mẫu áo mưa trong các danh mục đã phân sẵn: Áo mưa vải dù, Áo mưa bít, Áo mưa cánh dơi, Áo mưa bộ, Áo mưa trẻ em...


👉 Gửi mẫu áo mưa, logo công ty bạn và yêu cầu in ấn vào mail cungcapaomua@gmail.com


👉 Chuyên viên thiết kế áo mưa Hoàng Thiên Vũ sẽ lên mẫu cho bạn, có thể nhiều Option nếu bạn cần để lựa chọn


👉 Duyệt mẫu và xưởng sẽ tiến hành sản xuất áo mưa số lượng lớn


✫✫ Vẫn luôn khuyến khích khách hàng tới tận nơi để xem mẫu thực tế và những tư vấn chi tiết hơn!!