xưởng sản xuất áo mưa

Áo mưa quảng cáo NVIDIA


Khi có sự tin tưởng của khách hàng việc sản xuất áo mưa trong một năm thường là các doanh nghiệp có một số đợt áo mưa quà tặng nhất định. Dưới thự thành công của mẫu áo mưa phối NVIDIA quyết định đặt hàng tiếp chúng tôi sản phẩm áo mưa NVIDIA trơn đen với logo lớn hơn và sản phẩm đặc biệt hơn.
Dưới một màu đen tuyền đây là sản phẩm rất nổi bật mà ít doanh nghiệp nào lựa chọn màu đen này làm màu cho sản phẩm áo mưa quảng cáo của doanh nghiệp nhưng NVIDIA lại làm ngược lại điều đó.
Riêng sản phẩm NVIDIA phối quý khách hàng có thể thấy được hết sự đặc biệt của dòng sản phẩm này trên thị trường như thế nào.

áo mưa quảng cáo đẹp
áo mưa NVIDIA

Quy cách in ấn: Vẫn với logo NVIDIA nhưng không giống như màu sắc đợt trước sản phẩm đợt này được đổi màu sắc là hai màu Xanh trắng chủ đạo chứ không phải xanh đen chủ đạo như đợt đặt hàng đầu. 2 màu này nổi bật trên tone màu đen huyền bí tạo nên sản phẩm có sức hút và sự khác biệt riêng biệt nhất định.

Chất liệu sử dụng: Rạng Đông PVC 0.17dzem không nhũ. Chất liệu vải nhựa PVC tốt nhất trên thị trường hiện nay.
Kích thước: 1m18x98cm

Khi có nhu cầu sản xuất áo mưa với chỉ tối thiểu 100 quý khách hàng xin vui lòng liên lạc ngay cho cơ sở sản xuất áo mưa giá rẻ chúng tôi để được hỗ trợ sản xuất những chiếc áo mưa quảng cáo in logo tuyệt vời nhất.


Mặt Hàng Liên Quan

XƯỞNG SẢN XUẤT ÁO MƯA QUẢNG CÁO

Xưởng Sản Xuất Áo Mưa Hoàng Thiên Vũ - Địa chỉ Sản xuất áo mưa theo yêu cầu tại TPHCM - Chuyên sản xuất áo mưa quảng cáo, in áo mưa quảng cáo giá rẻ, cung cấp áo mưa in logo từ giá rẻ tới cao cấp phục vụ cho các doanh nghiệp, tập đoàn, tổ chức, trường học, cửa hàng - đại lý...làm quà tặng quảng cáo, quà tặng khách hàng,nhân viên ❤️❤️...


Với Xưởng sản xuất trực tiếp không qua các công ty trung gian, quy mô rộng, nhân lực dồi dào chúng tôi tự hào là 1 trong những nhà xưởng in - sản xuất áo mưa lớn nhất TPHCM, nhà cung cấp áo mưa uy tín, chất lượng,Luôn là lựa chọn hàng đầu cho nhiều đơn vị,trong những năm qua với vô số đơn hàng, mẫu áo mưa ra đời là minh chưng cho điều đó!!


Thời gian sản xuất áo mưa nhanh - Cam kết giao hàng đúng hẹn - Giá tận xưởng đảm bảo luôn tốt!


Quy trình làm việc chuyên nghiệp cho dù bạn ở xa chúng tôi sẽ gửi mẫu áo mưa tới tận nơi cho bạn, hợp đồng hóa đơn... Áo Mưa Quảng Cáo Hoàng Thiên Vũ kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực sản xuất áo mưa, thiết kế, in ấn áo mưa quảng cáo,áo mưa quà tặng doanh nghiệp. Chúng tôi tự tin làm hài lòng đối tác bằng tất cả sự tận tâm và kinh nghiệm của mình❤️❤️❤️

QUY TRÌNH ĐẶT SẢN XUẤT ÁO MƯA QUẢNG CÁO

👉 Chọn mẫu áo mưa quảng cáo mà bạn muốn chúng tôi sản xuất,bạn có thể xem các mẫu áo mưa trên hoặc xem các mẫu áo mưa trong các danh mục đã phân sẵn: Áo mưa vải dù, Áo mưa bít, Áo mưa cánh dơi, Áo mưa bộ, Áo mưa trẻ em...


👉 Gửi mẫu áo mưa, logo công ty bạn và yêu cầu in ấn vào mail cungcapaomua@gmail.com


👉 Chuyên viên thiết kế áo mưa Hoàng Thiên Vũ sẽ lên mẫu cho bạn, có thể nhiều Option nếu bạn cần để lựa chọn


👉 Duyệt mẫu và xưởng sẽ tiến hành sản xuất áo mưa số lượng lớn


✫✫ Vẫn luôn khuyến khích khách hàng tới tận nơi để xem mẫu thực tế và những tư vấn chi tiết hơn!!