xưởng sản xuất áo mưa

Áo mưa quảng cáo SIGMA


Với nhiều người việc sử dụng áo mưa vải dù là một ưu tiên lớn đối với người sử dụng. Áo mưa vải dù vừa có sự chắc chắn và an toàn nhưng lại mang đến cảm giác sử dụng vô cùng thoải mái. Chính vì điều đó mà công ty SIGMA ALDRICH đặt hàng sản xuất chúng tôi cho việc tặng quà doanh nghiệp của mình.

áo mưa quảng cáo sigma
Thông số chi tiết của áo mưa SIMA
- Quy cách: Áo mưa cánh dơi vải dù cao cấp. màu xanh đen là màu vải phổ biến hiện nay. Áo mưa cánh dơi rất dễ dàng sử dụng khi hoạt động trong thành phố và bảo quản trong lưu thông hằng ngày.
- Về in ấn: Với các áo mưa thông thường việc in ấn ở 2 vị trí thường là chủ yếu là trước ngực và sau lưng áo. Nhưng với sản phẩm áo mưa vải dù này việc in ấn được tiến hành ở hai vị trí sai khác hơn đó là sau lưng áo in logo thương hiệu công ty cộng với trên bao đựng cùng chất liệu.
- Kích thước: Kích thước 1mx1.2m

Trên đây là chiếc áo mưa quảng cáo in logo của công ty Sigma aldrich mọi thông tin về sản xuất áo mưa xin vui lòng liên lạc với công ty sản xuất áo mưa chúng tôi để nhận được những báo giá nhanh nhất và tiến hành làm những chiếc áo mưa tuyệt vời nhất.

Mặt Hàng Liên Quan

XƯỞNG SẢN XUẤT ÁO MƯA QUẢNG CÁO

Xưởng Sản Xuất Áo Mưa Hoàng Thiên Vũ - Địa chỉ Sản xuất áo mưa theo yêu cầu tại TPHCM - Chuyên sản xuất áo mưa quảng cáo, in áo mưa quảng cáo giá rẻ, cung cấp áo mưa in logo từ giá rẻ tới cao cấp phục vụ cho các doanh nghiệp, tập đoàn, tổ chức, trường học, cửa hàng - đại lý...làm quà tặng quảng cáo, quà tặng khách hàng,nhân viên ❤️❤️...


Với Xưởng sản xuất trực tiếp không qua các công ty trung gian, quy mô rộng, nhân lực dồi dào chúng tôi tự hào là 1 trong những nhà xưởng in - sản xuất áo mưa lớn nhất TPHCM, nhà cung cấp áo mưa uy tín, chất lượng,Luôn là lựa chọn hàng đầu cho nhiều đơn vị,trong những năm qua với vô số đơn hàng, mẫu áo mưa ra đời là minh chưng cho điều đó!!


Thời gian sản xuất áo mưa nhanh - Cam kết giao hàng đúng hẹn - Giá tận xưởng đảm bảo luôn tốt!


Quy trình làm việc chuyên nghiệp cho dù bạn ở xa chúng tôi sẽ gửi mẫu áo mưa tới tận nơi cho bạn, hợp đồng hóa đơn... Áo Mưa Quảng Cáo Hoàng Thiên Vũ kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực sản xuất áo mưa, thiết kế, in ấn áo mưa quảng cáo,áo mưa quà tặng doanh nghiệp. Chúng tôi tự tin làm hài lòng đối tác bằng tất cả sự tận tâm và kinh nghiệm của mình❤️❤️❤️

QUY TRÌNH ĐẶT SẢN XUẤT ÁO MƯA QUẢNG CÁO

👉 Chọn mẫu áo mưa quảng cáo mà bạn muốn chúng tôi sản xuất,bạn có thể xem các mẫu áo mưa trên hoặc xem các mẫu áo mưa trong các danh mục đã phân sẵn: Áo mưa vải dù, Áo mưa bít, Áo mưa cánh dơi, Áo mưa bộ, Áo mưa trẻ em...


👉 Gửi mẫu áo mưa, logo công ty bạn và yêu cầu in ấn vào mail cungcapaomua@gmail.com


👉 Chuyên viên thiết kế áo mưa Hoàng Thiên Vũ sẽ lên mẫu cho bạn, có thể nhiều Option nếu bạn cần để lựa chọn


👉 Duyệt mẫu và xưởng sẽ tiến hành sản xuất áo mưa số lượng lớn


✫✫ Vẫn luôn khuyến khích khách hàng tới tận nơi để xem mẫu thực tế và những tư vấn chi tiết hơn!!