xưởng sản xuất áo mưa

Áo mưa quảng cáo VTV Cab


Trong 2 năm gần đây trong lĩnh vực truyền hình cáp VTV Cab dưới sự hậu thuẫn vững trắc của VTV dần trở thành đơn vị cung cấp truyền hình số chất lượng ngày càng được nhiều người dùng chọn lựa cho gia đình mình.
Với chi phí hùng hậu VTV đã đặt hàng sản phẩm áo mưa quảng cáo in logo nhằm tặng quà cho khách hàng và sử dụng nội bộ cho nhân viên của mình.
Đây là mẫu áo mưa quảng cáo nhằm tạo nên thương hiệu của sản phẩm của VTV sử dụng vải dù siêu nhẹ với màu đỏ thương hiệu đặc trưng. Đây là mẫu áo mưa cánh dơi có thể khiến nhiều công ty quan tâm về sản phẩm thương hiệu.
áo mưa quảng cáo vtv cab
Thông số chi tiết của sản phẩm áo mưa quảng cáo:
- Kích thước: Với kích thước thông thường là 1m1.2m nhưng với áo mưa quảng cáo này thiết kế với khổ lớn hơn. 1m05 với 1m3 nhằm tạo nên sự đảm bảo cho người sử dụng che chắn tốt hơn khi đi dưới mưa.
- Quy cách in ấn: Áo mưa sử dụng 4 màu in với 3 vị trí in khác biệt khác nhau vô cùng nổi bật và tạo nên sự khác biệt và cũng chính là logo của vtb. Cùng với số hotline tổng đài hỗ trợ với 3 vị trí in ấn ít chiếc áo mưa quảng cáo nào sử dụng nhiều vị trí in ấn như vậy.
- Chất liệu được sử dụng là vải dù cao cấp siêu nhẹ mang đến sự thoải mái khi sử dụng và độ bền tốt nhất của người dùng sản phẩm theo thời gian.

Trên đây là áo mưa quảng cáo VTV Cab do công ty sản xuất áo mưa chúng tôi thực hiện theo yêu cầu của khách hàng. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được thiết kế và sản xuất những chiếc áo mưa quảng cáo tuyệt vời nhất.

Mặt Hàng Liên Quan

XƯỞNG SẢN XUẤT ÁO MƯA QUẢNG CÁO

Xưởng Sản Xuất Áo Mưa Hoàng Thiên Vũ - Địa chỉ Sản xuất áo mưa theo yêu cầu tại TPHCM - Chuyên sản xuất áo mưa quảng cáo, in áo mưa quảng cáo giá rẻ, cung cấp áo mưa in logo từ giá rẻ tới cao cấp phục vụ cho các doanh nghiệp, tập đoàn, tổ chức, trường học, cửa hàng - đại lý...làm quà tặng quảng cáo, quà tặng khách hàng,nhân viên ❤️❤️...


Với Xưởng sản xuất trực tiếp không qua các công ty trung gian, quy mô rộng, nhân lực dồi dào chúng tôi tự hào là 1 trong những nhà xưởng in - sản xuất áo mưa lớn nhất TPHCM, nhà cung cấp áo mưa uy tín, chất lượng,Luôn là lựa chọn hàng đầu cho nhiều đơn vị,trong những năm qua với vô số đơn hàng, mẫu áo mưa ra đời là minh chưng cho điều đó!!


Thời gian sản xuất áo mưa nhanh - Cam kết giao hàng đúng hẹn - Giá tận xưởng đảm bảo luôn tốt!


Quy trình làm việc chuyên nghiệp cho dù bạn ở xa chúng tôi sẽ gửi mẫu áo mưa tới tận nơi cho bạn, hợp đồng hóa đơn... Áo Mưa Quảng Cáo Hoàng Thiên Vũ kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực sản xuất áo mưa, thiết kế, in ấn áo mưa quảng cáo,áo mưa quà tặng doanh nghiệp. Chúng tôi tự tin làm hài lòng đối tác bằng tất cả sự tận tâm và kinh nghiệm của mình❤️❤️❤️

QUY TRÌNH ĐẶT SẢN XUẤT ÁO MƯA QUẢNG CÁO

👉 Chọn mẫu áo mưa quảng cáo mà bạn muốn chúng tôi sản xuất,bạn có thể xem các mẫu áo mưa trên hoặc xem các mẫu áo mưa trong các danh mục đã phân sẵn: Áo mưa vải dù, Áo mưa bít, Áo mưa cánh dơi, Áo mưa bộ, Áo mưa trẻ em...


👉 Gửi mẫu áo mưa, logo công ty bạn và yêu cầu in ấn vào mail cungcapaomua@gmail.com


👉 Chuyên viên thiết kế áo mưa Hoàng Thiên Vũ sẽ lên mẫu cho bạn, có thể nhiều Option nếu bạn cần để lựa chọn


👉 Duyệt mẫu và xưởng sẽ tiến hành sản xuất áo mưa số lượng lớn


✫✫ Vẫn luôn khuyến khích khách hàng tới tận nơi để xem mẫu thực tế và những tư vấn chi tiết hơn!!