xưởng sản xuất áo mưa


Cơ sở sản xuất áo mưa uy tín nhất TP HCM

Áo mưa quảng cáo là vật dụng không còn gì xa lạ với mỗi người sử dụng, thế nhưng không phải ai cũng biết nguồn gốc, chất liệu, cách làm lên một chiếc áo mưa, cách chế tạo chất liệu,, cách sử dụng và bảo quản, và ngành công nghiệp áo mưa đã hình thành và phát triển như thế nào.
Vào Năm 1836, Charles Macintosh đã phát minh ra một phương pháp kết hợp hai loại chất liệu là  cao su với vải, được xử lý một cách đặc biệt để có thể ngăn chặn, đẩy lùi nước. Cao su và vải được sử dụng trong chiếc áo mưa hiện đại đầu tiên.Từ  phát minh vĩ đại của  của Charles Macintosh, mà sau đó ở Vương Quốc Anh  mọi người đã gọi tất cả áo mưa  là Mackintoshes hoặc máy Mac. Đa số các áo mưa ngày nay được lấy cảm hứng trong cách này hay cách khác sản phẩm trí tuệ của Macintosh.

Ngày nay, khi khoa học công nghệ phát triển mạnh mẽ, con người đã cho ra đời rất nhiều loại áo mưa và được sản xuất  bằng rất nhiều loại vải cũng như chất liệu khác nhau. Một chiếc áo mưa hiện đại được sử dụng trong mọi thời tiết, có một lớp lót có thể tháo rời để nó có thể được đeo trong thời tiết nào.áo mưa có thể gấp lại gọn gàng sau khi sử dụng.
Chống thấm là một trong nhưng phẩm chất quan trọng nhất của chất liệu được lựa chọn để  sản xuất áo mưa. Hấp thụ (bao nhiêu nước có thể được ngâm bằng vải) và thâm nhập (số lượng nước có thể thấm vào vải) Vải áo mưa là một trong hai thấm hoặc không thấm . Các áo mưa tốt nhất được làm bằng vải dệt chặt chẽ và có khả năng chống thấm cực kỳ tốt.

Mặt Hàng Liên Quan

XƯỞNG SẢN XUẤT ÁO MƯA QUẢNG CÁO

Xưởng Sản Xuất Áo Mưa Hoàng Thiên Vũ - Địa chỉ Sản xuất áo mưa theo yêu cầu tại TPHCM - Chuyên sản xuất áo mưa quảng cáo, in áo mưa quảng cáo giá rẻ, cung cấp áo mưa in logo từ giá rẻ tới cao cấp phục vụ cho các doanh nghiệp, tập đoàn, tổ chức, trường học, cửa hàng - đại lý...làm quà tặng quảng cáo, quà tặng khách hàng,nhân viên ❤️❤️...


Với Xưởng sản xuất trực tiếp không qua các công ty trung gian, quy mô rộng, nhân lực dồi dào chúng tôi tự hào là 1 trong những nhà xưởng in - sản xuất áo mưa lớn nhất TPHCM, nhà cung cấp áo mưa uy tín, chất lượng,Luôn là lựa chọn hàng đầu cho nhiều đơn vị,trong những năm qua với vô số đơn hàng, mẫu áo mưa ra đời là minh chưng cho điều đó!!


Thời gian sản xuất áo mưa nhanh - Cam kết giao hàng đúng hẹn - Giá tận xưởng đảm bảo luôn tốt!


Quy trình làm việc chuyên nghiệp cho dù bạn ở xa chúng tôi sẽ gửi mẫu áo mưa tới tận nơi cho bạn, hợp đồng hóa đơn... Áo Mưa Quảng Cáo Hoàng Thiên Vũ kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực sản xuất áo mưa, thiết kế, in ấn áo mưa quảng cáo,áo mưa quà tặng doanh nghiệp. Chúng tôi tự tin làm hài lòng đối tác bằng tất cả sự tận tâm và kinh nghiệm của mình❤️❤️❤️

QUY TRÌNH ĐẶT SẢN XUẤT ÁO MƯA QUẢNG CÁO

👉 Chọn mẫu áo mưa quảng cáo mà bạn muốn chúng tôi sản xuất,bạn có thể xem các mẫu áo mưa trên hoặc xem các mẫu áo mưa trong các danh mục đã phân sẵn: Áo mưa vải dù, Áo mưa bít, Áo mưa cánh dơi, Áo mưa bộ, Áo mưa trẻ em...


👉 Gửi mẫu áo mưa, logo công ty bạn và yêu cầu in ấn vào mail cungcapaomua@gmail.com


👉 Chuyên viên thiết kế áo mưa Hoàng Thiên Vũ sẽ lên mẫu cho bạn, có thể nhiều Option nếu bạn cần để lựa chọn


👉 Duyệt mẫu và xưởng sẽ tiến hành sản xuất áo mưa số lượng lớn


✫✫ Vẫn luôn khuyến khích khách hàng tới tận nơi để xem mẫu thực tế và những tư vấn chi tiết hơn!!