xưởng sản xuất áo mưa

Raincatch- áo mưa lọc nước

Raincatch là tên một chiếc áo mưa nổi tiếng được một được hải sinh viên Hyeona Yang và Joshua Noble phát minh ra, đây là một sản phẩm rất tiện lợi, nó có chức năng như một chiếc máy lọc nước. Điều cực kỳ thú vị ở đây là chiếc máy lóc nước này có  thể khoác lên người như một chiếc áo mưa quảng cáo và bạn có thể sử dụng hay uống nước bất cứ khi nào.


Raincatch - áo mưa có chức năng lọc nước
Hiện nay trên thế giới có rất nhiều nơi vẫn đang còn chịu cảnh sử dụng nguồn nước không được sạch, hay bị ô nhiễm, chính vì thế mà nước mưa đã trở thành nguồn nước sinh hoạt chính của những người dân nơi đây. Từ những khó khăn của những người dân khi không được sử dụng nguồn nước sạch, hai sinh viên này đã lên ý tưởng và phát minh  ra chiếc áo mưa có chức năng lọc nước mưa thành nước uống thông thường.
Được sử dụng như những áo mưa quảng cáo thông thường khác. Thoạt nhìn giống như những áo mưa vải dù sản xuất tại nước ta, nhưng bên trong là áo ẩn chứa một hệ thống lọc nước vô cùng phức tạp.

Phần sau - lưng áo mưa Raincatch

Nước mưa thu được từ phần đầu, mũ và phần cổ áo mưa sẽ được truyền qua bộ lọc than hoạt tính. Nước lọc xong được lưu trữ ở các tùi xung quanh phần vai của áo mưa, Mọi lúc cần sử dụng, bạn chỉ cần hút bằng chiếc ống được đặt ngay tại vị trí cổ áo. Thế giới khoa học công nghệ phát triển vượt bậc, và sức sáng tạo của con người là vô hạn.Mọi nơi, mọi thời điểm con người luôn tạo ra những sản phẩm thật bất ngờ và hữu ích, cũng giống như sản phẩm Raincath mà chúng ta vừa được tham khảo.
Theo Khoahoc.tv

Mặt Hàng Liên Quan

XƯỞNG SẢN XUẤT ÁO MƯA QUẢNG CÁO

Xưởng Sản Xuất Áo Mưa Hoàng Thiên Vũ - Địa chỉ Sản xuất áo mưa theo yêu cầu tại TPHCM - Chuyên sản xuất áo mưa quảng cáo, in áo mưa quảng cáo giá rẻ, cung cấp áo mưa in logo từ giá rẻ tới cao cấp phục vụ cho các doanh nghiệp, tập đoàn, tổ chức, trường học, cửa hàng - đại lý...làm quà tặng quảng cáo, quà tặng khách hàng,nhân viên ❤️❤️...


Với Xưởng sản xuất trực tiếp không qua các công ty trung gian, quy mô rộng, nhân lực dồi dào chúng tôi tự hào là 1 trong những nhà xưởng in - sản xuất áo mưa lớn nhất TPHCM, nhà cung cấp áo mưa uy tín, chất lượng,Luôn là lựa chọn hàng đầu cho nhiều đơn vị,trong những năm qua với vô số đơn hàng, mẫu áo mưa ra đời là minh chưng cho điều đó!!


Thời gian sản xuất áo mưa nhanh - Cam kết giao hàng đúng hẹn - Giá tận xưởng đảm bảo luôn tốt!


Quy trình làm việc chuyên nghiệp cho dù bạn ở xa chúng tôi sẽ gửi mẫu áo mưa tới tận nơi cho bạn, hợp đồng hóa đơn... Áo Mưa Quảng Cáo Hoàng Thiên Vũ kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực sản xuất áo mưa, thiết kế, in ấn áo mưa quảng cáo,áo mưa quà tặng doanh nghiệp. Chúng tôi tự tin làm hài lòng đối tác bằng tất cả sự tận tâm và kinh nghiệm của mình❤️❤️❤️

QUY TRÌNH ĐẶT SẢN XUẤT ÁO MƯA QUẢNG CÁO

👉 Chọn mẫu áo mưa quảng cáo mà bạn muốn chúng tôi sản xuất,bạn có thể xem các mẫu áo mưa trên hoặc xem các mẫu áo mưa trong các danh mục đã phân sẵn: Áo mưa vải dù, Áo mưa bít, Áo mưa cánh dơi, Áo mưa bộ, Áo mưa trẻ em...


👉 Gửi mẫu áo mưa, logo công ty bạn và yêu cầu in ấn vào mail cungcapaomua@gmail.com


👉 Chuyên viên thiết kế áo mưa Hoàng Thiên Vũ sẽ lên mẫu cho bạn, có thể nhiều Option nếu bạn cần để lựa chọn


👉 Duyệt mẫu và xưởng sẽ tiến hành sản xuất áo mưa số lượng lớn


✫✫ Vẫn luôn khuyến khích khách hàng tới tận nơi để xem mẫu thực tế và những tư vấn chi tiết hơn!!