xưởng sản xuất áo mưa

Tư vấn in trên áo mưa vải dù

Thị trường áo mưa quảng cáo tại nước ta hiện nay rất phong phú và đa dạng về mẫu mã, chất liệu, cũng như quy cách in ấn quảng cáo thương hiệu của mình trên áo mưa. Với mỗi loại khác nhau như áo mưa bộ, áo mưa cánh dơi, áo mưa cánh bướm, áo mưa măng tô..... và chất liệu riêng biệt: vải nhựa vải dù Padersi hay vải nhựa tổng hợp mà chúng ta lựa chọn, thiết kế quy cách in ấn, tạo nên một chiếc áo mưa quảng cáo sao cho phù hợp, hài hòa vừa đẹp, rõ ràng mà vẫn giữ được màu sắc thương hiệu, thông điệp cần truyền tải tới người sử dụng.


 Mẫu in trên túi áo mưa vải dù.
Đối với cách in ấn trên  chất liệu áo mưa vải nhựa đã được Xưởng sản xuất áo mưa quảng cáo chúng tôi giới thiệu rất nhiều từ các bài viết trước như phương án phối màu, hay chuyển màu logo trên áo mưa 1 màu thì trên chất liệu áo mưa vải dù, để có được một sản phẩm bền đẹp có logo thương hiệu in nổi bật rõ ràng thì Xưởng sản xuất áo mưa chúng tôi đưa ra lời khuyên cho các doanh nghiệp, công ty cần sản xuất, đưa logo, thông tin cần in về màu trắng.
Với đặc trưng vải sợi, vải dù nên chất liệu vải pardersi sẽ khó in ấn hơn rất nhiều so với trên chất liệu vải nhựa.Những chi tiết nhỏ, hay những màu sắc bị trung lặp với màu vải sẽ khiến cho logo của bạn không được nổi bật, hay các thông điệp, họa tiết không được rõ ràng.

Những thông tin, thông điệp rất nhỏ được in rõ ràng, sắc nét trên bao vải dù
Cũng tương tự như mẫu in trên áo mưa vải nhựa, khổ in tiêu chuẩn trên áo mưa vải dù cho mặt trước 10-15cm, mặt sau là 35 cm là kích thước in ý tưởng nhất vừa quảng bá nối bật được thương hiệu sản phẩm, phù hợp thẩm mỹ và giá cả hợp lý.
Để lựa chọn cho mình một quy cách in tốt nhất, marketing hiệu quả nhất hãy liên hệ Xưởng sản xuất áo mưa quảng cáo chúng tôi.
Hotline: 0902 369 022 - 0938 263 483

Mặt Hàng Liên Quan

XƯỞNG SẢN XUẤT ÁO MƯA QUẢNG CÁO

Xưởng Sản Xuất Áo Mưa Hoàng Thiên Vũ - Địa chỉ Sản xuất áo mưa theo yêu cầu tại TPHCM - Chuyên sản xuất áo mưa quảng cáo, in áo mưa quảng cáo giá rẻ, cung cấp áo mưa in logo từ giá rẻ tới cao cấp phục vụ cho các doanh nghiệp, tập đoàn, tổ chức, trường học, cửa hàng - đại lý...làm quà tặng quảng cáo, quà tặng khách hàng,nhân viên ❤️❤️...


Với Xưởng sản xuất trực tiếp không qua các công ty trung gian, quy mô rộng, nhân lực dồi dào chúng tôi tự hào là 1 trong những nhà xưởng in - sản xuất áo mưa lớn nhất TPHCM, nhà cung cấp áo mưa uy tín, chất lượng,Luôn là lựa chọn hàng đầu cho nhiều đơn vị,trong những năm qua với vô số đơn hàng, mẫu áo mưa ra đời là minh chưng cho điều đó!!


Thời gian sản xuất áo mưa nhanh - Cam kết giao hàng đúng hẹn - Giá tận xưởng đảm bảo luôn tốt!


Quy trình làm việc chuyên nghiệp cho dù bạn ở xa chúng tôi sẽ gửi mẫu áo mưa tới tận nơi cho bạn, hợp đồng hóa đơn... Áo Mưa Quảng Cáo Hoàng Thiên Vũ kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực sản xuất áo mưa, thiết kế, in ấn áo mưa quảng cáo,áo mưa quà tặng doanh nghiệp. Chúng tôi tự tin làm hài lòng đối tác bằng tất cả sự tận tâm và kinh nghiệm của mình❤️❤️❤️

QUY TRÌNH ĐẶT SẢN XUẤT ÁO MƯA QUẢNG CÁO

👉 Chọn mẫu áo mưa quảng cáo mà bạn muốn chúng tôi sản xuất,bạn có thể xem các mẫu áo mưa trên hoặc xem các mẫu áo mưa trong các danh mục đã phân sẵn: Áo mưa vải dù, Áo mưa bít, Áo mưa cánh dơi, Áo mưa bộ, Áo mưa trẻ em...


👉 Gửi mẫu áo mưa, logo công ty bạn và yêu cầu in ấn vào mail cungcapaomua@gmail.com


👉 Chuyên viên thiết kế áo mưa Hoàng Thiên Vũ sẽ lên mẫu cho bạn, có thể nhiều Option nếu bạn cần để lựa chọn


👉 Duyệt mẫu và xưởng sẽ tiến hành sản xuất áo mưa số lượng lớn


✫✫ Vẫn luôn khuyến khích khách hàng tới tận nơi để xem mẫu thực tế và những tư vấn chi tiết hơn!!