xưởng sản xuất áo mưa

Ưu điểm và nhược điểm của áo mưa bít


Chiếc áo mưa bít đã có mặt từ rất lâu ra đời có thể nói là song song với áo mưa cánh dơi thông thường và có quy cách cũng chẳng có nhiều sự khác biệt so với chiếc áo mưa cánh dơi. Nhưng hiện nay so với người anh em của nó thì chiếc áo mưa bít tỏ ra thua kèm khá nhiều về tính phổ biến và hữu dụng so với chiếc áo mưa cánh dơi thông thường.
Nguyên nhân vì sao lại có sự chênh lệch lớn đến vậy. Hãy cùng công ty sản xuất áo mưa chúng tôi phân tích để hiểu hết được nguyên nhân của câu chuyện trên nhé.


1. Ưu điểm của áo mưa Bít:

+ Bảo vệ người dùng tốt: Nếu xét trên công dụng chính của chiếc áo mưa là giúp người sử dụng khỏi bị ướt thì với chiếc áo mưa bít nó đã làm rất tốt nhiệm vụ của nó. Với thiết kế chỉ để hở phần đầu may và ép liền phần từ đầu đến dưới thân và để trống phần chân, chiếc áo mưa này mặc theo kiểu chui đầu phổ biến của các loại áo mưa khác. Nếu tính ra thì không có nhiều khe hở để nước có thể thấm vào trong khi đi dưới mưa. Chỉ có phần đầu duy nhất nhưng đây cũng được xiết bởi dây thun giúp ngăn mưa khá hiệu quả.
Người dùng sử dụng áo mưa bít có thể khá tự tin và thoải mái khi đi dưới những cơn mưa lớn, sử dụng thoải mái khi đi xe máy mà khỏi cần bận tâm nhiều.
+ Sử dụng dễ dàng: Có thể nói nó còn sử dụng đơn giản và nhanh hơn cả chiếc áo mưa cánh dơi thông thường. Chỉ cần một thao tác đơn giản là chui đầu vào chiếc áo mưa người dùng không cần tốn quá nhiều thao tác khi cơn mưa ập tới. Sự dễ dàng khi sử dụng làm điểm cộng khá lớn cho dòng sản phẩm này trong quá khứ và cả những năm tiếp theo.

+ Chi phí thấp: Chiếc áo mưa bít có quy trình cắt may và sản xuất khá đơn giản điều này làm chi phí làm ra của chiếc áo mưa bít cũng không lớn tính ra khá rẻ so với chiếc áo mưa bộ cùng chất liệu. Đây cũng là điểm cộng giúp chiếc áo mưa này dưới con mắt của những vị khách hàng.
+ Đẹp mắt khi sử dụng: Khi sử dụng chiếc áo mưa bít người dùng nhìn rất dễ thương. Đây là cảm quan mà người viết bài nhận thấy xin đưa vào mang tính chất tham khảo cho mọi người. Điều này có thể tùy người nhận xét nhưng có thể làm một sự nhận xét thú vị đấy chứ?

2. Nhược điểm của áo mưa Bít

+ Vướng víu khi sử dụng: Có thể nói khi sử dụng chiếc áo mưa bít người dùng có ngay cảm giác và nhận thấy điều này với cấu trúc may liền khi sử dụng đi xe máy làm tầm hoạt động của đôi chân người dùng không được ưu việt. Việc chân sử dụng gây ảnh hưởng làm cho sử lý tình huống khi đi xe trở nên khó khăn hơn. Điều này là sự ức chế rất lớn với người sử dụng khi sử dụng sản phẩm này. Đây có thể coi là điểm trừ lớn nhất của sản phẩm với người sử dụng.
+ Độ bền không cao: Vì sự gia công của sản phẩm quá nhiều đường may và cấu trúc may liền nên sự tác động của chiếc áo mưa rất lớn khi sử dụng điều này dẫn đến độ bền của áo mưa không cao. Người ta thường sử dụng các chất liệu vải dù để sử dụng làm chiếc áo mưa này. Với chất liệu vải nhựa áo mưa tỏ ra rất kém bền vì các đường ép khi sản xuất áo mưa không chất lượng như những đường may.
+ Kén chất liệu sản xuất: Như đã nhắc đến ở trên cũng giống như áo mưa bộ ít người sử dụng làm áo mưa bít bằng chất liệu vải nhựa mà phần lớn sử dụng vải dù để làm.

Trên đây là những phân tích của chúng tôi về ưu và nhược điểm khi sử dụng áo mưa bít trong cuộc sống hằng ngày. Nếu bài viết hữu ích với quý vị xin vui lòng share thông tin để nhiều người biết hơn. Đó cũng chính là cách ủng hộ để những người viết nội dung ra đời những nội dụng mới chất lượng hơn.
Mọi thông tin nếu muốn làm áo mưa bít xin vui lòng liên lạc với chúng tôi để được tư vấn và tạo nên những sản phẩm tuyệt vời nhất.
Xin cảm ơn!

Mặt Hàng Liên Quan

XƯỞNG SẢN XUẤT ÁO MƯA QUẢNG CÁO

Xưởng Sản Xuất Áo Mưa Hoàng Thiên Vũ - Địa chỉ Sản xuất áo mưa theo yêu cầu tại TPHCM - Chuyên sản xuất áo mưa quảng cáo, in áo mưa quảng cáo giá rẻ, cung cấp áo mưa in logo từ giá rẻ tới cao cấp phục vụ cho các doanh nghiệp, tập đoàn, tổ chức, trường học, cửa hàng - đại lý...làm quà tặng quảng cáo, quà tặng khách hàng,nhân viên ❤️❤️...


Với Xưởng sản xuất trực tiếp không qua các công ty trung gian, quy mô rộng, nhân lực dồi dào chúng tôi tự hào là 1 trong những nhà xưởng in - sản xuất áo mưa lớn nhất TPHCM, nhà cung cấp áo mưa uy tín, chất lượng,Luôn là lựa chọn hàng đầu cho nhiều đơn vị,trong những năm qua với vô số đơn hàng, mẫu áo mưa ra đời là minh chưng cho điều đó!!


Thời gian sản xuất áo mưa nhanh - Cam kết giao hàng đúng hẹn - Giá tận xưởng đảm bảo luôn tốt!


Quy trình làm việc chuyên nghiệp cho dù bạn ở xa chúng tôi sẽ gửi mẫu áo mưa tới tận nơi cho bạn, hợp đồng hóa đơn... Áo Mưa Quảng Cáo Hoàng Thiên Vũ kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực sản xuất áo mưa, thiết kế, in ấn áo mưa quảng cáo,áo mưa quà tặng doanh nghiệp. Chúng tôi tự tin làm hài lòng đối tác bằng tất cả sự tận tâm và kinh nghiệm của mình❤️❤️❤️

QUY TRÌNH ĐẶT SẢN XUẤT ÁO MƯA QUẢNG CÁO

👉 Chọn mẫu áo mưa quảng cáo mà bạn muốn chúng tôi sản xuất,bạn có thể xem các mẫu áo mưa trên hoặc xem các mẫu áo mưa trong các danh mục đã phân sẵn: Áo mưa vải dù, Áo mưa bít, Áo mưa cánh dơi, Áo mưa bộ, Áo mưa trẻ em...


👉 Gửi mẫu áo mưa, logo công ty bạn và yêu cầu in ấn vào mail cungcapaomua@gmail.com


👉 Chuyên viên thiết kế áo mưa Hoàng Thiên Vũ sẽ lên mẫu cho bạn, có thể nhiều Option nếu bạn cần để lựa chọn


👉 Duyệt mẫu và xưởng sẽ tiến hành sản xuất áo mưa số lượng lớn


✫✫ Vẫn luôn khuyến khích khách hàng tới tận nơi để xem mẫu thực tế và những tư vấn chi tiết hơn!!