xưởng sản xuất áo mưa

Những ưu điểm và nhược điểm của áo mưa cánh dơi


Như quý khách hàng đã biết đến áo mưa cánh dơi là loại áo mưa được sử dụng nhiều nhất hiện nay bên cạnh áo mưa bộ. Đây là loại áo mưa có tính tiện dụng rất cao khi sử dụng trong cuộc sống hằng ngày, và chi phí để sản xuất cũng rất nhanh nên được phần lớn các công ty và khách hàng chọn lựa là loại áo mưa mang theo mỗi khi ra ngoài đường cho những công việc.
Áo mưa cánh dơi cũng rất đa dạng từ kích thước chất liệu đến màu sắc sử dụng, nên việc chọn lựa áo mưa cũng có nhiều tùy biến.
Xem thêm:
Vì sao áo mưa cánh dơi được sử dụng nhiều?
Các kích thước áo mưa cánh dơi phổ biến.

Hãy cùng xưởng sản xuất áo mưa đưa lên bàn cân loại áo mưa thông dụng này để biết những ưu nhược điểm của loại áo mưa cánh dơi nhé các bạn.
Bài viết dưới đây 100% đứng dưới góc độ của người sử dụng việc phân tích chỉ ra khi đứng dưới góc độ sử dụng của sản phẩm mà không xét trên các khía cạnh khác của người mua để phục vụ các trương trình quảng cáo.
ưu và nhược điểm của áo mưa cánh dơi
Về ưu điểm của áo mưa cánh dơi:
1. Tiện dụng khi sử dụng:
Các bạn thử tưởng tượng khi đang lưu thông trên đường thông thường như ở TP.HCM hiện nay việc những cơn mưa đến chỉ kéo dài trong khoảng 10p và có thể là nhanh hơn rất nhiều. Việc rút một chiếc áo mưa và mặc liền không gặp nhiều phiền toái thì thật sử cũng nhanh như sự ấp đến của cơn mưa vậy. Dưới góc độ này thì áo mưa cánh dơi có thể được xem là loại áo mưa có thời gian trang bị nhanh nhất. Chỉ cần lấy ra khổi túi bằng một vài thao tác đơn giản có thể chùm liền khi sử dụng áo ngay lập tức. Không quá rắc rối như áo mưa bộ hay một số loại áo mưa thông dụng khác. Đây là điểm cộng lớn nhất của sản phẩm này so với các sản phẩm còn lại.

2. Giá mua áo mưa có chi phí thấp.
Đây cũng không là đặc điểm nổi trội nhất khi lựa chọn sản phẩm này nhưng với số tiền ít hơn rất nhiều khi lựa chọn áo mưa thay cho áo mưa bộ thì chi phí chỉ bằng 1/3 nên nó cũng phù hợp hơn với nhiều người thu nhập thấp. Loại áo mưa cánh dơi với chi phí sản xuất khá thấp nên được coi là loại áo mưa giá rẻ nhất trong các loại áo mưa cùng chất liệu.
Hằng năm có rất nhiều sản phẩm áo mưa cánh dơi giá rẻ được dùng rất nhiều trên thị trường và ngay cả trong các trương trình quảng cáo có chi phí không lớn.
3. Giặt và bảo dưỡng đơn giản
Khi sử dụng xong áo mưa cánh dơi cũng giống như những loại áo mưa khác việc giặt và làm sạch áo mưa là điều tất yếu để tránh những yếu tố gây bệnh bên ngoài làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng. Với áo mưa bộ việc giặt giũ và phơi khô cũng lắm nhiêu khê. Nhưng với áo mưa cánh dơi lại vô cùng nhanh chóng. Chỉ cần giặt và phơi ở nơi thoáng gió chiếc áo mưa cũng khô ráo trong ít phút mà không tốn nhiều thời gian như áo mưa bộ thông thường.

Trên đây cũng được coi là 3 ưu điểm nổi trội nhất của áo mưa cánh dơi khi sử dụng sản phẩm. Nhưng dưới bất cứ quan điểm nào một sản phẩm bao giờ cũng có mặt lợi và mặt xấu nhất định. Từ đó sản phẩm áo mưa cánh dơi đôi khi có những nhược điểm nhất định quý khách hàng cũng nên lưu tâm với những khuyến cáo của chúng tôi dưới đây để sử dụng và lựa chọn loại áo mưa này cho hiệu quả.
Nhược điểm áo mưa cánh dơi:
1. Tính an toàn khi sử dụng
Chắc không ít người trong chúng ta đã từng trải qua cảm giác khó chịu khi áo mưa bay che khuất tầm nhìn của người lái xe. Với phần lớn người sử dụng đây là điểm lưu ý lớn nhất khi sử dụng áo mưa cánh dơi trong khi lưu thông giao thông. Để đảm bảo an toàn khi sử dụng áo mưa quý khách hàng và người dùng cần cẩn thận khi trang bị và sử dụng.
2. Khả năng che chén mưa kém hiệu quả hơn những loại áo mưa khác.
Một điểm trừ của loại áo mưa này là nó có khả năng che chắn mưa kém hiệu quả hơn áo mưa bộ và các loại áo mưa bít hay măng tô. Chính vì khả năng trang bị nhanh của nó sẽ làm cho áo mưa rất dễ mặc và từ đó nó cũng có nhiều khoảng trống kèm theo. Điều đó hạn chế làm chiếc áo mưa kém kín hơn khi sử dụng. Điều này làm một số vị trí có thể dễ bị ướt khi mặc chiếc áo mưa này.

Có thể có một số nhược điểm khác nhưng trên đây là 2 nhược điểm có thể dễ bắt gặp nhất của loại áo mưa cánh dơi này.
Bài viết của công ty sản xuất áo mưa mọi trang thông tin khác nếu sao chép nên để lại nguồn gốc.
Cảm ơn các bạn.

Mặt Hàng Liên Quan

XƯỞNG SẢN XUẤT ÁO MƯA QUẢNG CÁO

Xưởng Sản Xuất Áo Mưa Hoàng Thiên Vũ - Địa chỉ Sản xuất áo mưa theo yêu cầu tại TPHCM - Chuyên sản xuất áo mưa quảng cáo, in áo mưa quảng cáo giá rẻ, cung cấp áo mưa in logo từ giá rẻ tới cao cấp phục vụ cho các doanh nghiệp, tập đoàn, tổ chức, trường học, cửa hàng - đại lý...làm quà tặng quảng cáo, quà tặng khách hàng,nhân viên ❤️❤️...


Với Xưởng sản xuất trực tiếp không qua các công ty trung gian, quy mô rộng, nhân lực dồi dào chúng tôi tự hào là 1 trong những nhà xưởng in - sản xuất áo mưa lớn nhất TPHCM, nhà cung cấp áo mưa uy tín, chất lượng,Luôn là lựa chọn hàng đầu cho nhiều đơn vị,trong những năm qua với vô số đơn hàng, mẫu áo mưa ra đời là minh chưng cho điều đó!!


Thời gian sản xuất áo mưa nhanh - Cam kết giao hàng đúng hẹn - Giá tận xưởng đảm bảo luôn tốt!


Quy trình làm việc chuyên nghiệp cho dù bạn ở xa chúng tôi sẽ gửi mẫu áo mưa tới tận nơi cho bạn, hợp đồng hóa đơn... Áo Mưa Quảng Cáo Hoàng Thiên Vũ kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực sản xuất áo mưa, thiết kế, in ấn áo mưa quảng cáo,áo mưa quà tặng doanh nghiệp. Chúng tôi tự tin làm hài lòng đối tác bằng tất cả sự tận tâm và kinh nghiệm của mình❤️❤️❤️

QUY TRÌNH ĐẶT SẢN XUẤT ÁO MƯA QUẢNG CÁO

👉 Chọn mẫu áo mưa quảng cáo mà bạn muốn chúng tôi sản xuất,bạn có thể xem các mẫu áo mưa trên hoặc xem các mẫu áo mưa trong các danh mục đã phân sẵn: Áo mưa vải dù, Áo mưa bít, Áo mưa cánh dơi, Áo mưa bộ, Áo mưa trẻ em...


👉 Gửi mẫu áo mưa, logo công ty bạn và yêu cầu in ấn vào mail cungcapaomua@gmail.com


👉 Chuyên viên thiết kế áo mưa Hoàng Thiên Vũ sẽ lên mẫu cho bạn, có thể nhiều Option nếu bạn cần để lựa chọn


👉 Duyệt mẫu và xưởng sẽ tiến hành sản xuất áo mưa số lượng lớn


✫✫ Vẫn luôn khuyến khích khách hàng tới tận nơi để xem mẫu thực tế và những tư vấn chi tiết hơn!!