xưởng sản xuất áo mưa

Áo mưa quảng cáo Thuốc thú y Cần Thơ Vemedim


Sự gần gũi với người tiêu dùng là một thông số không thể nào thiếu được trong kinh doanh. Doanh nghiệp nào càng gần người tiêu dùng hơn doanh nghiệp đó có ưu thế rất lớn trong cuộc đua kinh doanh.
Năm được nhu cầu đó công ty thuốc thú y cần thơ đã đặt hàng chúng tôi sản phẩm áo mưa quảng cáo VEMEDIM nhằm tặng những người nông dân sản phẩm áo mưa quà tặng này.
Đây là vật phẩm rất gần gũi với những người nông dân khi thường xuyên đi lại dưới thời tiết khắc nghiệt nhất là trong mùa mưa.
Áo mưa được kết hợp 2 màu cam và xanh của công ty tạo nên sự gần gũi về thương hiệu dưới con mắt của người tiêu dùng.
Thông số chi tiết sản phẩm áo mưa quảng cáo:
- Kích thước 118x98cm
- Quy cách: Áo mưa cánh dơi
- Chất liệu: Vải nhự Huệ Linh 0.17dzem
- In ấn: 1 màu mặt trước 1 màu mặt sau

Đây là sản phẩm có giá rẻ và khá phù hợp với người dùng.
Mọi thông số sản phẩm áo mưa và thắc mắc trong quá trình sản xuất áo mưa xịn vui lòng liên hệ chúng tôi để có những sự tư vấn và giải đáp những thắc mắc tốt nhất.

Thông tin liên hệ:
Công ty sản xuất áo mưa Hoàng Thiên Vũ
Địa chỉ: 160/32 Phan Huy Ích, P.12, Q.Gò Vấp, TP.HCM
Email: cungcapaomua@gmail.com
Hotline: 0982 799 884 - 0938 263 483

Mặt Hàng Liên Quan

XƯỞNG SẢN XUẤT ÁO MƯA QUẢNG CÁO

Xưởng Sản Xuất Áo Mưa Hoàng Thiên Vũ - Địa chỉ Sản xuất áo mưa theo yêu cầu tại TPHCM - Chuyên sản xuất áo mưa quảng cáo, in áo mưa quảng cáo giá rẻ, cung cấp áo mưa in logo từ giá rẻ tới cao cấp phục vụ cho các doanh nghiệp, tập đoàn, tổ chức, trường học, cửa hàng - đại lý...làm quà tặng quảng cáo, quà tặng khách hàng,nhân viên ❤️❤️...


Với Xưởng sản xuất trực tiếp không qua các công ty trung gian, quy mô rộng, nhân lực dồi dào chúng tôi tự hào là 1 trong những nhà xưởng in - sản xuất áo mưa lớn nhất TPHCM, nhà cung cấp áo mưa uy tín, chất lượng,Luôn là lựa chọn hàng đầu cho nhiều đơn vị,trong những năm qua với vô số đơn hàng, mẫu áo mưa ra đời là minh chưng cho điều đó!!


Thời gian sản xuất áo mưa nhanh - Cam kết giao hàng đúng hẹn - Giá tận xưởng đảm bảo luôn tốt!


Quy trình làm việc chuyên nghiệp cho dù bạn ở xa chúng tôi sẽ gửi mẫu áo mưa tới tận nơi cho bạn, hợp đồng hóa đơn... Áo Mưa Quảng Cáo Hoàng Thiên Vũ kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực sản xuất áo mưa, thiết kế, in ấn áo mưa quảng cáo,áo mưa quà tặng doanh nghiệp. Chúng tôi tự tin làm hài lòng đối tác bằng tất cả sự tận tâm và kinh nghiệm của mình❤️❤️❤️

QUY TRÌNH ĐẶT SẢN XUẤT ÁO MƯA QUẢNG CÁO

👉 Chọn mẫu áo mưa quảng cáo mà bạn muốn chúng tôi sản xuất,bạn có thể xem các mẫu áo mưa trên hoặc xem các mẫu áo mưa trong các danh mục đã phân sẵn: Áo mưa vải dù, Áo mưa bít, Áo mưa cánh dơi, Áo mưa bộ, Áo mưa trẻ em...


👉 Gửi mẫu áo mưa, logo công ty bạn và yêu cầu in ấn vào mail cungcapaomua@gmail.com


👉 Chuyên viên thiết kế áo mưa Hoàng Thiên Vũ sẽ lên mẫu cho bạn, có thể nhiều Option nếu bạn cần để lựa chọn


👉 Duyệt mẫu và xưởng sẽ tiến hành sản xuất áo mưa số lượng lớn


✫✫ Vẫn luôn khuyến khích khách hàng tới tận nơi để xem mẫu thực tế và những tư vấn chi tiết hơn!!