xưởng sản xuất áo mưa

Áo Mưa Quà Tặng Thế Giới Nước Hoa


Việc mua sản phẩm giá trị và được tặng kèm sản phẩm quà tặng ý nghĩa đã được quan tâm rất nhiều năm gần đây. Với mỗi khách hàng mua một sản phẩm có giá trị lớn và đảm bảo cho doanh nghiệp một doanh thu từ một mức lợi tức trở nên việc sử dụng quà tặng vừa giúp doanh nghiệp quan tâm đến khách hàng của mình hơn nhưng lại vừa giúp doanh nghiệp quảng bá và được khách hàng nhớ tới thương hiệu của mình.
Cũng từ ý nghĩa và mục đích đó thế giới nước hoa đã dành tặng cho khách hàng của mình rất nhiều sản phẩm áo mưa ý nghĩa nhằm tri ân khách hàng và tạo cho khách hàng những sản phẩm được người dùng sử dụng hằng ngày nhất là khi mùa mưa tại Tp.HCM đang gần đến.
Việc sử dụng chiếc áo mưa ý nghĩa này giúp doanh nghiệp ghi dấy ấn đặc biệt trong mắt khách hàng.
Được sử dụng 2 màu chủ đạo thương hiệu là đen và hồng, chiếc áo mưa được phối màu và in ấn trên sắc hồng đặc trưng của doanh nghiệp.
Với 2 vị trí in ấn dễ thấy dễ nhớ và đặc biệt sang trọng sản phẩm này là sự kết hợp hài hòa giữa in ấn và màu sắc phối hợp với nhau.
Thông số chi tiết của sản phẩm:
- Quy cách sản phẩm: sản xuất áo mưa cánh dơi
- Kích thước sản phẩm: 1mx1.2m
- In ấn: 1 màu 2 mặt
- Chất liệu: Vải nhựa rạng đông PVC 0.17dzem

Đây là mẫu áo mưa khá đẹp mang tính tham khảo rất cao Quý khách hàng có thể tham khảo cho sản phẩm áo mưa của doanh nghiệp của mình.
Khi quý khách có nhu cầu đặt làm áo mưa quảng cáo xin vui lòng liên lạc với công ty sản xuất áo mưa chúng tôi để được tư vấn và tạo nên những sản phẩm tuyệt vời nhất.

Xưởng Áo Mưa Hoàng Thiên Vũ
Điện thoại: 0982 799 884 - 0938 263 483
Email: cungcapaomua@gmail.com

Mặt Hàng Liên Quan

XƯỞNG SẢN XUẤT ÁO MƯA QUẢNG CÁO

Xưởng Sản Xuất Áo Mưa Hoàng Thiên Vũ - Địa chỉ Sản xuất áo mưa theo yêu cầu tại TPHCM - Chuyên sản xuất áo mưa quảng cáo, in áo mưa quảng cáo giá rẻ, cung cấp áo mưa in logo từ giá rẻ tới cao cấp phục vụ cho các doanh nghiệp, tập đoàn, tổ chức, trường học, cửa hàng - đại lý...làm quà tặng quảng cáo, quà tặng khách hàng,nhân viên ❤️❤️...


Với Xưởng sản xuất trực tiếp không qua các công ty trung gian, quy mô rộng, nhân lực dồi dào chúng tôi tự hào là 1 trong những nhà xưởng in - sản xuất áo mưa lớn nhất TPHCM, nhà cung cấp áo mưa uy tín, chất lượng,Luôn là lựa chọn hàng đầu cho nhiều đơn vị,trong những năm qua với vô số đơn hàng, mẫu áo mưa ra đời là minh chưng cho điều đó!!


Thời gian sản xuất áo mưa nhanh - Cam kết giao hàng đúng hẹn - Giá tận xưởng đảm bảo luôn tốt!


Quy trình làm việc chuyên nghiệp cho dù bạn ở xa chúng tôi sẽ gửi mẫu áo mưa tới tận nơi cho bạn, hợp đồng hóa đơn... Áo Mưa Quảng Cáo Hoàng Thiên Vũ kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực sản xuất áo mưa, thiết kế, in ấn áo mưa quảng cáo,áo mưa quà tặng doanh nghiệp. Chúng tôi tự tin làm hài lòng đối tác bằng tất cả sự tận tâm và kinh nghiệm của mình❤️❤️❤️

QUY TRÌNH ĐẶT SẢN XUẤT ÁO MƯA QUẢNG CÁO

👉 Chọn mẫu áo mưa quảng cáo mà bạn muốn chúng tôi sản xuất,bạn có thể xem các mẫu áo mưa trên hoặc xem các mẫu áo mưa trong các danh mục đã phân sẵn: Áo mưa vải dù, Áo mưa bít, Áo mưa cánh dơi, Áo mưa bộ, Áo mưa trẻ em...


👉 Gửi mẫu áo mưa, logo công ty bạn và yêu cầu in ấn vào mail cungcapaomua@gmail.com


👉 Chuyên viên thiết kế áo mưa Hoàng Thiên Vũ sẽ lên mẫu cho bạn, có thể nhiều Option nếu bạn cần để lựa chọn


👉 Duyệt mẫu và xưởng sẽ tiến hành sản xuất áo mưa số lượng lớn


✫✫ Vẫn luôn khuyến khích khách hàng tới tận nơi để xem mẫu thực tế và những tư vấn chi tiết hơn!!