xưởng sản xuất áo mưa

Nghề sửa áo mưa ở Huế


Chắc bạn đang thấy ngạc nhiên với nghề sửa - dán áo mưa này, đằng sau những cơn mưa là những câu chuyện rất thú vị mà chúng ta còn chưa biết tới

Chú Tí một người dân huế sinh sống bằng nghề dán và sửa áo mưa cho khách ở chợ Đông Ba (chợ lớn nhất ở Huế) điều đặc biệt là chú đã gắn bó với nghề này đã 36 năm rồi hiện nay chú Tí đã 68 tuổi.Chú tâm sự: "Lúc đó được bạn bè giới thiệu, chú thích làm nên theo nghề này luôn”, chú vừa dán vừa nói. Nhìn đôi tay chú thoăn thoắt lật từng mảng miếng để dán mà chúng tôi hiểu nếu không có sự yêu nghề thì chú đã không làm nghề này lâu đến vậy. “Hiện nay ít người làm nghề này như chú lắm, sau này nếu chú già, mắt yếu thì sẽ truyền nghề lại cho con trai. Cái gì có cha truyền con nối cũng hay"

Không chỉ có Chú Tí mà chúng tôi cũng tìm đến một người làm nghề này ở Kim Long - Huế cũng đã hơn 30 năm dì Hoàng Thị Thu Nga, 58 tuổi, dì Nga làm tại nhà, cũng bắt nguồn từ ông ngoại, khi đó dì mới làm dâu không có ai theo nghề này nên dì đã quyết định mở tiệm và không ngờ được nhiều người thích và đắt khách.

Trung bình mỗi ngày dì có thể dán được 2 bộ áo mưa hoặc 4 chiếc áo mưa cánh dơi, tính ra mỗi ngày dì thu nhập được 100 nghìn. Tuy nhiên đó là vào mùa mưa, chứ không thì cũng ế, “con cái dì không đứa nào muốn theo việc mẹ nó bởi nó chê ít tiền”, giọng dì chùng xuống.

Số lượng lớn hầu hết là thành phần sinh viên sống xa nhà tại các trường đại học tại huế, khi trao đổi với bạn Huyền sinh viên khoa công nghệ thông tin trường đại học khoa học huế thì bạn cho biết vào mùa mưa thường hay đem áo mưa đi sửa vì sống xa nhà nên tiết kiệm khoản nào hay khoản đó.

Sơ sở sản xuất áo mưa của chị Lương tại Tp. Huế

Đến thăm Công ty sản xuất áo mưa của chị Nguyễn Thị Lương ở 8/9 kiệt 23 Nhật Lệ, chúng tôi cảm nhận được không khí làm việc sôi nổi của những người thợ nơi đây, Mỗi ngày cơ sở của chị làm được 200 cái áo mưa, một phần là xuất khẩu sang Lào, còn lại là phân phối khắp các chợ trên địa bàn thành phố Huế. Mỗi chiếc áo mưa ở cơ sở sản xuất của chị có giá dao động từ 40 – 50 nghìn.

----------------------------------
Cơ sở sản xuất áo mưa - đặt làm áo mưa quảng cáo ở tphcm

Mặt Hàng Liên Quan

XƯỞNG SẢN XUẤT ÁO MƯA QUẢNG CÁO

Xưởng Sản Xuất Áo Mưa Hoàng Thiên Vũ - Địa chỉ Sản xuất áo mưa theo yêu cầu tại TPHCM - Chuyên sản xuất áo mưa quảng cáo, in áo mưa quảng cáo giá rẻ, cung cấp áo mưa in logo từ giá rẻ tới cao cấp phục vụ cho các doanh nghiệp, tập đoàn, tổ chức, trường học, cửa hàng - đại lý...làm quà tặng quảng cáo, quà tặng khách hàng,nhân viên ❤️❤️...


Với Xưởng sản xuất trực tiếp không qua các công ty trung gian, quy mô rộng, nhân lực dồi dào chúng tôi tự hào là 1 trong những nhà xưởng in - sản xuất áo mưa lớn nhất TPHCM, nhà cung cấp áo mưa uy tín, chất lượng,Luôn là lựa chọn hàng đầu cho nhiều đơn vị,trong những năm qua với vô số đơn hàng, mẫu áo mưa ra đời là minh chưng cho điều đó!!


Thời gian sản xuất áo mưa nhanh - Cam kết giao hàng đúng hẹn - Giá tận xưởng đảm bảo luôn tốt!


Quy trình làm việc chuyên nghiệp cho dù bạn ở xa chúng tôi sẽ gửi mẫu áo mưa tới tận nơi cho bạn, hợp đồng hóa đơn... Áo Mưa Quảng Cáo Hoàng Thiên Vũ kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực sản xuất áo mưa, thiết kế, in ấn áo mưa quảng cáo,áo mưa quà tặng doanh nghiệp. Chúng tôi tự tin làm hài lòng đối tác bằng tất cả sự tận tâm và kinh nghiệm của mình❤️❤️❤️

QUY TRÌNH ĐẶT SẢN XUẤT ÁO MƯA QUẢNG CÁO

👉 Chọn mẫu áo mưa quảng cáo mà bạn muốn chúng tôi sản xuất,bạn có thể xem các mẫu áo mưa trên hoặc xem các mẫu áo mưa trong các danh mục đã phân sẵn: Áo mưa vải dù, Áo mưa bít, Áo mưa cánh dơi, Áo mưa bộ, Áo mưa trẻ em...


👉 Gửi mẫu áo mưa, logo công ty bạn và yêu cầu in ấn vào mail cungcapaomua@gmail.com


👉 Chuyên viên thiết kế áo mưa Hoàng Thiên Vũ sẽ lên mẫu cho bạn, có thể nhiều Option nếu bạn cần để lựa chọn


👉 Duyệt mẫu và xưởng sẽ tiến hành sản xuất áo mưa số lượng lớn


✫✫ Vẫn luôn khuyến khích khách hàng tới tận nơi để xem mẫu thực tế và những tư vấn chi tiết hơn!!