xưởng sản xuất áo mưa

Trời không mưa cũng mặc áo mưa


Đây chính là chuyện quá quen thuộc với những người buôn bán hàng cá ở chợ, sau cái  khoản thu nhập lên đến cả trăm triệu đồng/tháng, những người bán cá luôn phải chân đi ủng, tay đeo găng cao su và nhốt mình trong bộ quần áo mưa suốt 14 tiếng mỗi ngày.

Cô Sương một người bán cá ở chợ đầu mối hà nội với hơn 20 năm tâm sự: những người buôn bán tại chợ đầu mối thường có chung một nỗi khổ là chẳng bao giờ được ngủ đêm. Khi mọi người chìm trong giấc ngủ thì họ lại bắt đầu làm việc hăng say nhất. Dân buôn cá như cô còn khổ gấp đôi do phải khoác lên người bộ quần áo mưa kín mít từ đầu xuống chân, kèm theo đôi ủng, găng tay cao su, đầu đội mũ, cả người chỉ hở mỗi cái mặt.Lúc bắt đầu vào nghiệp buôn cá, trời mùa đông, cô thấy chuyện mặc bộ quần áo mưa trong lúc làm việc chẳng khó khăn mấy, chỉ cảm thấy hơi vướng víu chút. Thậm chí, những ngày rét mướt bộ quần áo mưa còn giúp cô giữ ấm cơ thể. Song, khi chuyển sang hè thì đúng là cực hình.

Những ngày mưa thì không nói làm gì nhưng đến những hôm oi bức, mồ hôi làm ướt đẫm bộ quần áo vải mặc bên trong, chảy xuống ướt cả đôi ủng. Vì thế, trong lúc bán cá, thỉnh thoảng tôi lại tháo đôi ủng ra dốc ngược xuống để mồ hôi chảy ra ngoài"Chị Quyến một trong những người buôn bán tại chợ cho hay, trong 15 năm ấy, số lần chị được ngủ vào ban đêm đếm được trên đầu ngón tay, còn đa phần là thức trắng, một ngày ngủ chưa đến 6 tiếng đồng hồ, "Nhiều khi chồng tôi nghĩ, hay là hai vợ chồng chuyển sang nghề khác nhẹ nhàng hơn", chị nói.

Chị Quyết chia sẻ, buôn cá tuy cực nhọc nhưng đổi lại, vợ chồng chị đều đặn thu được khoảng 100 triệu đồng/tháng. "Muốn có tiền thì phải đánh đổi, phải chấp nhận, chứ làm gì có nghề nào dành cho người học chưa hết cấp 3 như vợ chồng tôi mà lại kiếm được số tiền lớn vậy"

---------------------------------- 
Cơ sở sản xuất áo mưa - đặt làm áo mưa quảng cáo ở tphcm

Mặt Hàng Liên Quan

XƯỞNG SẢN XUẤT ÁO MƯA QUẢNG CÁO

Xưởng Sản Xuất Áo Mưa Hoàng Thiên Vũ - Địa chỉ Sản xuất áo mưa theo yêu cầu tại TPHCM - Chuyên sản xuất áo mưa quảng cáo, in áo mưa quảng cáo giá rẻ, cung cấp áo mưa in logo từ giá rẻ tới cao cấp phục vụ cho các doanh nghiệp, tập đoàn, tổ chức, trường học, cửa hàng - đại lý...làm quà tặng quảng cáo, quà tặng khách hàng,nhân viên ❤️❤️...


Với Xưởng sản xuất trực tiếp không qua các công ty trung gian, quy mô rộng, nhân lực dồi dào chúng tôi tự hào là 1 trong những nhà xưởng in - sản xuất áo mưa lớn nhất TPHCM, nhà cung cấp áo mưa uy tín, chất lượng,Luôn là lựa chọn hàng đầu cho nhiều đơn vị,trong những năm qua với vô số đơn hàng, mẫu áo mưa ra đời là minh chưng cho điều đó!!


Thời gian sản xuất áo mưa nhanh - Cam kết giao hàng đúng hẹn - Giá tận xưởng đảm bảo luôn tốt!


Quy trình làm việc chuyên nghiệp cho dù bạn ở xa chúng tôi sẽ gửi mẫu áo mưa tới tận nơi cho bạn, hợp đồng hóa đơn... Áo Mưa Quảng Cáo Hoàng Thiên Vũ kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực sản xuất áo mưa, thiết kế, in ấn áo mưa quảng cáo,áo mưa quà tặng doanh nghiệp. Chúng tôi tự tin làm hài lòng đối tác bằng tất cả sự tận tâm và kinh nghiệm của mình❤️❤️❤️

QUY TRÌNH ĐẶT SẢN XUẤT ÁO MƯA QUẢNG CÁO

👉 Chọn mẫu áo mưa quảng cáo mà bạn muốn chúng tôi sản xuất,bạn có thể xem các mẫu áo mưa trên hoặc xem các mẫu áo mưa trong các danh mục đã phân sẵn: Áo mưa vải dù, Áo mưa bít, Áo mưa cánh dơi, Áo mưa bộ, Áo mưa trẻ em...


👉 Gửi mẫu áo mưa, logo công ty bạn và yêu cầu in ấn vào mail cungcapaomua@gmail.com


👉 Chuyên viên thiết kế áo mưa Hoàng Thiên Vũ sẽ lên mẫu cho bạn, có thể nhiều Option nếu bạn cần để lựa chọn


👉 Duyệt mẫu và xưởng sẽ tiến hành sản xuất áo mưa số lượng lớn


✫✫ Vẫn luôn khuyến khích khách hàng tới tận nơi để xem mẫu thực tế và những tư vấn chi tiết hơn!!