xưởng sản xuất áo mưa

Vải polyester làm áo mưa


Vải Polyester có nguồn gốc từ than đá, không khí, nước và dầu mỏ nó là một loại vải tổng hợp, sợi vải polyester được hình thành từ phản ứng hóa học giữa acid và rượu, để tạo ra một phân tử lớn có cấu trúc lặp đi lặp lại trong suốt quá trình hình thành.Polyester là loại vải được dệt hoàn toàn bằng 100% polyester

Polyester ngày nay được ứng dụng nhiều trong ngành công nghiệp để sản xuất các loại sản phẩm như: sản xuất áo mưa, ô dù, quần áo, đồ đồ dùng ca đình , vỏ bọc cách điện , các máy tính , bàn nghế. 

Sợi Polyester có nhiều ưu thế hơn khi so sánh với các loại vải truyền thống như bông hoặc tơ. Vải polyester hấp thu ẩm thấp nhưng hấp thu dầu rất tốt.

Sản phẩm cực kỳ dể nhuộn và không bi suống màu, là vật liệu cách nhiệt hiệu quả nên vải được sản xuất dùng làm áo khoát , túi ngủ hay các bạc để che nắng che mưa.

Sản xuất áo mưa cánh dơi bằng Vải polyester


Chính những đặc tính này làm cho Polyester trỏ thành sản phẩm hoàn mỹ về khả năng chống nước, chống cháy, chống bám buội, có khả năng chống nhăn tốt , chống kẻo dản vì thế sản phẩm có độ bềnh cao. 

* Ưu điểm: Hình in sắc nét và khó bay màu, giá thành sản phẩm thấp, được các bạn học sinh, sinh viên ưa chuộng. 

* Nhược điểm: không thoát mồ hôi, gây cảm giác nóng bức nếu vận động mạnh còn mặt bình thường thì khỏi chê vừa đẹp mát và rẻ .

Hầu hết các vải đang bán tại Việt Nam đều được chế tạo bằng polyester và polypropylene nhằm thay thế sự cạn kiệt và thiếu hụt từ các loại vải bông, nhóm dệt là loại sợi được dệt giống như vải may, sức chịu kéo của loại vải này rất cao nên dùng rất nhiều trong việc may quần áo.

------------------------

Mặt Hàng Liên Quan

XƯỞNG SẢN XUẤT ÁO MƯA QUẢNG CÁO

Xưởng Sản Xuất Áo Mưa Hoàng Thiên Vũ - Địa chỉ Sản xuất áo mưa theo yêu cầu tại TPHCM - Chuyên sản xuất áo mưa quảng cáo, in áo mưa quảng cáo giá rẻ, cung cấp áo mưa in logo từ giá rẻ tới cao cấp phục vụ cho các doanh nghiệp, tập đoàn, tổ chức, trường học, cửa hàng - đại lý...làm quà tặng quảng cáo, quà tặng khách hàng,nhân viên ❤️❤️...


Với Xưởng sản xuất trực tiếp không qua các công ty trung gian, quy mô rộng, nhân lực dồi dào chúng tôi tự hào là 1 trong những nhà xưởng in - sản xuất áo mưa lớn nhất TPHCM, nhà cung cấp áo mưa uy tín, chất lượng,Luôn là lựa chọn hàng đầu cho nhiều đơn vị,trong những năm qua với vô số đơn hàng, mẫu áo mưa ra đời là minh chưng cho điều đó!!


Thời gian sản xuất áo mưa nhanh - Cam kết giao hàng đúng hẹn - Giá tận xưởng đảm bảo luôn tốt!


Quy trình làm việc chuyên nghiệp cho dù bạn ở xa chúng tôi sẽ gửi mẫu áo mưa tới tận nơi cho bạn, hợp đồng hóa đơn... Áo Mưa Quảng Cáo Hoàng Thiên Vũ kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực sản xuất áo mưa, thiết kế, in ấn áo mưa quảng cáo,áo mưa quà tặng doanh nghiệp. Chúng tôi tự tin làm hài lòng đối tác bằng tất cả sự tận tâm và kinh nghiệm của mình❤️❤️❤️

QUY TRÌNH ĐẶT SẢN XUẤT ÁO MƯA QUẢNG CÁO

👉 Chọn mẫu áo mưa quảng cáo mà bạn muốn chúng tôi sản xuất,bạn có thể xem các mẫu áo mưa trên hoặc xem các mẫu áo mưa trong các danh mục đã phân sẵn: Áo mưa vải dù, Áo mưa bít, Áo mưa cánh dơi, Áo mưa bộ, Áo mưa trẻ em...


👉 Gửi mẫu áo mưa, logo công ty bạn và yêu cầu in ấn vào mail cungcapaomua@gmail.com


👉 Chuyên viên thiết kế áo mưa Hoàng Thiên Vũ sẽ lên mẫu cho bạn, có thể nhiều Option nếu bạn cần để lựa chọn


👉 Duyệt mẫu và xưởng sẽ tiến hành sản xuất áo mưa số lượng lớn


✫✫ Vẫn luôn khuyến khích khách hàng tới tận nơi để xem mẫu thực tế và những tư vấn chi tiết hơn!!