xưởng sản xuất áo mưa


Áo Mưa Quảng Cáo Cửa Hàng Hữu TínÁo mưa quảng cáo cửa hàng Điện Thoại Đi Động và Trang Trí Nội Thất Hữu Tín màu đỏ với mã màu: 233T phối trắng, in 2 màu mặt trước và 2 màu ở mặt sau làm quà tặng quảng cáo.

Mẫu áo mưa cánh dơi sản xuất với chất liệu nhựa PVC Rạng Đông, độ dày vải áo mưa 0.17Dzem và được xưởng sản xuất áo mưa quảng cáo Hoàng Thiên Vũ sản xuất theo yêu cầu và giao hàng tận nơi tại Cà Mau.
** Quy cách áo mưa 
- Kiểu áo mưa: Áo mưa cánh dơi
- Màu vải: Màu đỏ 233T phối trắng
- In 2 màu mặt trước, 2 màu mặt sau như thiết kế
- Chất liệu: Vải nhựa Rạng Đông 0.17Dzem
- Kích thước: 1m x 1m2 (Quy chuẩn)Mẫu 2 màu xanh in 1 màu

Không chỉ nhận sản xuất áo mưa tại TPHCM, may áo mưa quà tặng cho các doanh nghiệp tại TPHCM mà cơ sở áo mưa chúng tôi còn sản xuất và giao hàng tới tận nơi cho các doanh nghiệp, cửa hàng, đại lý trên toàn quốc.

Quy trinhg làm việc từ xa chuyên nghiệp, nhanh chống, cam kết sẽ sản xuất và giao hàng đúng thời gian cho quý khách. >> Nhận sản xuất áo mưa quà tặng, sản xuất áo mưa quảng cáo cho các cửa hàng.

-- Giới thiệu khách hàng:
Trung Tâm Kim Khí điện Máy Điện Thoại Trang Trí Nội Thất HỮU TÍN, địa chỉ tại khóm 8 thị trấn Thới Bình Thới Bình, Cà Mau là địa chỉ nổi tiếng cho người sử dụng với các mặt hàng công nghệ như: Điện thoại di động, đồ điện tử hay các mặt hàng về nội thấtm không gian giản dị, trang nhã là nơi mua sắm tuyệt vời.


Mặt Hàng Liên Quan

XƯỞNG SẢN XUẤT ÁO MƯA QUẢNG CÁO

Xưởng Sản Xuất Áo Mưa Hoàng Thiên Vũ - Địa chỉ Sản xuất áo mưa theo yêu cầu tại TPHCM - Chuyên sản xuất áo mưa quảng cáo, in áo mưa quảng cáo giá rẻ, cung cấp áo mưa in logo từ giá rẻ tới cao cấp phục vụ cho các doanh nghiệp, tập đoàn, tổ chức, trường học, cửa hàng - đại lý...làm quà tặng quảng cáo, quà tặng khách hàng,nhân viên ❤️❤️...


Với Xưởng sản xuất trực tiếp không qua các công ty trung gian, quy mô rộng, nhân lực dồi dào chúng tôi tự hào là 1 trong những nhà xưởng in - sản xuất áo mưa lớn nhất TPHCM, nhà cung cấp áo mưa uy tín, chất lượng,Luôn là lựa chọn hàng đầu cho nhiều đơn vị,trong những năm qua với vô số đơn hàng, mẫu áo mưa ra đời là minh chưng cho điều đó!!


Thời gian sản xuất áo mưa nhanh - Cam kết giao hàng đúng hẹn - Giá tận xưởng đảm bảo luôn tốt!


Quy trình làm việc chuyên nghiệp cho dù bạn ở xa chúng tôi sẽ gửi mẫu áo mưa tới tận nơi cho bạn, hợp đồng hóa đơn... Áo Mưa Quảng Cáo Hoàng Thiên Vũ kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực sản xuất áo mưa, thiết kế, in ấn áo mưa quảng cáo,áo mưa quà tặng doanh nghiệp. Chúng tôi tự tin làm hài lòng đối tác bằng tất cả sự tận tâm và kinh nghiệm của mình❤️❤️❤️

QUY TRÌNH ĐẶT SẢN XUẤT ÁO MƯA QUẢNG CÁO

👉 Chọn mẫu áo mưa quảng cáo mà bạn muốn chúng tôi sản xuất,bạn có thể xem các mẫu áo mưa trên hoặc xem các mẫu áo mưa trong các danh mục đã phân sẵn: Áo mưa vải dù, Áo mưa bít, Áo mưa cánh dơi, Áo mưa bộ, Áo mưa trẻ em...


👉 Gửi mẫu áo mưa, logo công ty bạn và yêu cầu in ấn vào mail cungcapaomua@gmail.com


👉 Chuyên viên thiết kế áo mưa Hoàng Thiên Vũ sẽ lên mẫu cho bạn, có thể nhiều Option nếu bạn cần để lựa chọn


👉 Duyệt mẫu và xưởng sẽ tiến hành sản xuất áo mưa số lượng lớn


✫✫ Vẫn luôn khuyến khích khách hàng tới tận nơi để xem mẫu thực tế và những tư vấn chi tiết hơn!!