xưởng sản xuất áo mưa


Áo Mưa Cho Túi Xách


Áo mưa là vật dụng hết sức cần thiết trong đời sống, không chỉ dành cho con người mà ngày nay áo mưa được thiết kế độc đáo dành cho những phụ kiện khác như máy ảnh, camera..và bây giờ là chiếc áo mưa cho túi xách, để giữ cho túi xách của bạn khỏi những cơn mưa. Với chiếc áo mưa túi xách này, túi xách của bạn được che chắn khỏi nước mưa mà trông vẫn sành điệu, đẹp mắt.

Áo mưa túi xách sành điệuNếu bạn không biết chiếc áo mưa túi xách là gì, về cơ bản là áo mưa được thiết kế đặc biệt cho túi xách. Khái niệm về một chiếc áo mưa cho túi xách không phải là điều mới mẻ. Sau đây là những bức ảnh của một chiếc áo mưa túi xách, nếu bạn thích có thể đặt mua nó tại bagcleaning.com, shopbop.com...những website bán áo mưa túi xách có thể ở Việt Nam hay ở nước ngoài ship về.

Chiếc áo mưa bình thường có kích thước 10x10x1cm, có thể gấp lại rất gọn để trong túi xách và khi cần bạn có thể mở nó ra thành một chiếc túi xách 50x30cm, bọc chiếc túi xách đắt tiền của bạn không bị ướt.
Với vẻ bề ngoài trông khá điệu đà nên bạn hoàn toàn yên tâm không làm mất vẻ đẹp của chiếc chiếc túi bạn đeo. Có gam màu nâu và màu sữa nên nó trông cũng rất sạch sẽ và phù hợp với tiết trời mưa bẩn.

Chiếc áo mưa dành cho túi xách là ý tưởng sáng tạo của Morgan Sarner hiện nay đang được rất nhiều cô nàng yêu thích và đặt mua. 


Morgan Sarner người sáng tạo ra áo mưa túi xách

"Cảm hứng của tôi cho Áo Mưa Túi xách đến từ nơi sống của tôi ở thành phố New York. Vào những ngày mưa, tôi dùng cánh tay, áo khoác, thậm chí cả tờ báo để bảo vệ túi xách không bị ướt và hư hỏng do mưa. Tôi sẽ xem dự báo thời tiết vào ban đêm, và thực hiện lựa chọn túi xách ngày hôm sau của tôi dựa trên việc có hay không trời sắp mưa. Tôi đã sử dụng túi xách đã bị hư hỏng do mưa vào những ngày thời tiết xấu. Tôi thấy nhiều phụ nữ làm cùng một điều! Trên thực tế, ngay cả khi họ có ô dù, phụ nữ vẫn đang cố gắng bảo vệ túi xách của họ, và sẽ sử dụng áo khoác của họ và thường hy sinh để để bảo vệ túi xách bằng ô dù của họ! Sau khi làm việc với túi xách và mua nhiều túi xách bản thân mình, tôi nhận ra rằng có một nhu cầu về một chiếc áo mưa cho túi xách để bảo vệ túi xách của mình và những người khác và của mọi người khỏi mưa.Morgan Sarner cho biết.

Mặt Hàng Liên Quan

XƯỞNG SẢN XUẤT ÁO MƯA QUẢNG CÁO

Xưởng Sản Xuất Áo Mưa Hoàng Thiên Vũ - Địa chỉ Sản xuất áo mưa theo yêu cầu tại TPHCM - Chuyên sản xuất áo mưa quảng cáo, in áo mưa quảng cáo giá rẻ, cung cấp áo mưa in logo từ giá rẻ tới cao cấp phục vụ cho các doanh nghiệp, tập đoàn, tổ chức, trường học, cửa hàng - đại lý...làm quà tặng quảng cáo, quà tặng khách hàng,nhân viên ❤️❤️...


Với Xưởng sản xuất trực tiếp không qua các công ty trung gian, quy mô rộng, nhân lực dồi dào chúng tôi tự hào là 1 trong những nhà xưởng in - sản xuất áo mưa lớn nhất TPHCM, nhà cung cấp áo mưa uy tín, chất lượng,Luôn là lựa chọn hàng đầu cho nhiều đơn vị,trong những năm qua với vô số đơn hàng, mẫu áo mưa ra đời là minh chưng cho điều đó!!


Thời gian sản xuất áo mưa nhanh - Cam kết giao hàng đúng hẹn - Giá tận xưởng đảm bảo luôn tốt!


Quy trình làm việc chuyên nghiệp cho dù bạn ở xa chúng tôi sẽ gửi mẫu áo mưa tới tận nơi cho bạn, hợp đồng hóa đơn... Áo Mưa Quảng Cáo Hoàng Thiên Vũ kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực sản xuất áo mưa, thiết kế, in ấn áo mưa quảng cáo,áo mưa quà tặng doanh nghiệp. Chúng tôi tự tin làm hài lòng đối tác bằng tất cả sự tận tâm và kinh nghiệm của mình❤️❤️❤️

QUY TRÌNH ĐẶT SẢN XUẤT ÁO MƯA QUẢNG CÁO

👉 Chọn mẫu áo mưa quảng cáo mà bạn muốn chúng tôi sản xuất,bạn có thể xem các mẫu áo mưa trên hoặc xem các mẫu áo mưa trong các danh mục đã phân sẵn: Áo mưa vải dù, Áo mưa bít, Áo mưa cánh dơi, Áo mưa bộ, Áo mưa trẻ em...


👉 Gửi mẫu áo mưa, logo công ty bạn và yêu cầu in ấn vào mail cungcapaomua@gmail.com


👉 Chuyên viên thiết kế áo mưa Hoàng Thiên Vũ sẽ lên mẫu cho bạn, có thể nhiều Option nếu bạn cần để lựa chọn


👉 Duyệt mẫu và xưởng sẽ tiến hành sản xuất áo mưa số lượng lớn


✫✫ Vẫn luôn khuyến khích khách hàng tới tận nơi để xem mẫu thực tế và những tư vấn chi tiết hơn!!