xưởng sản xuất áo mưa

Chuyên sản xuất áo mưa bộ, may áo mưa bộ cao cấp

May gia công áo mưa bộ, may áo mưa bộ số lượng lớn


Xưởng sản xuất áo mưa chúng tôi chuyên sản xuất gia công, may áo mưa bộ các loại cung cấp cho các doanh nghiệp công ty có nhu cầu dành tặng cho nhân viên và đối tác của mình những sản phẩm tốt nhất.

Áo mưa bộ đã từ lâu là một vật dụng không thể thiếu để mọi người chống chọi với những cơn mưa hối hả của đường phố sài gòn. Áo mưa bộ cao cấp được sử dụng rộng dãi về độ phổ biến có thể sau áo mưa cánh dơi nhưng lại được mọi người rất ưu chuộng vì sao vậy?

- Ưu điểm: Khả năng chống mưa rất ưu việt tránh cho người sử dụng bị ướt và chống chọi lại những cơn mưa lớn rất tốt. Thêm vào đó rất an toàn khi đi xe máy và đi mưa trong trong lộ trình dài. Kiểu dáng và mẫu mã hợp thời trang.

- Nhược điểm: Giá thành cao so với áo mưa cánh dơi. Bảo quản phức tạp sau khi sử dụng, Thời gian mặc áo khá lâu và rườm rà.

Vượt qua những vấn đề vốn có dẫu sao chiếc áo mưa bộ vẫn là sự lựa chọn hàng đầu với một chiếc áo mưa cao cấp

Thông số chi tiết sản phẩm:
- Size lựa chọn: L, XL, XXL
- Chất liệu vải: Vải dù badersi
- In ấn logo theo yêu cầu của khách hàng, Với mỗi bảng in khác nhau sẽ có những loại giá cụ thể khác nhau (về in ấn có thể gọi cho chúng tôi trực tiếp để được tư vấn cụ thể)
- Số lượng đặt hàng tối thiểu 100 bộ
Nếu quý khách hàng muốn đặt áo mưa cho công ty và doanh nghiệp của mình xin vui lòng liên hệ với cơ sở sản xuất áo mưa chúng tôi để được tư vấn báo giá chi tiết nhất

Hotline tư vấn: 0902 369 022