xưởng sản xuất áo mưa

Áo Mưa Cao Cấp | Sản Xuất Áo Mưa Cao Cấp Tại TP.HCM

Chuyên áo mưa cao cấp tại TP.HCM

Nhu cầu về một chiếc áo mưa chất lượng cao và an toàn khi sử dụng là một nhu cầu chính đáng khi sử dụng áo mưa. Nhu cầu về dòng sản phẩm cao cấp này ngày càng được các doanh nghiệp ưu tiên khi đặt làm áo mưa cho công ty và nhân viên của mình. Bạn muốn sản xuất áo mưa quảng cáo cao cấp để phục vụ chương trình marketing sắp tới?
Những chiếc áo mưa cao cấp được sản xuất từ những loại vải chống nước chất lượng cao, tiện dụng và an toàn với người dùng. Do đó áo mưa cao cấp trong những năm gần đây được sử dụng rất nhiều dần dần thay thế cho những chiếc áo mưa truyền thống phẩm chất kém.
Ưu điểm: Áo mưa cao cấp có khả năng chống mưa rất lớn, các bạn có thể yên tâm sử dụng mà rất ít khi xảy ra các trường hợp thấm nước trong quá trình sử dụng. Thời gian sử dụng áo mưa dài do chất liệu bền đẹp, kiểu dáng hộp thời trang và an toàn khi sử dụng.
Nhược điểm: Giá thành cao so với những loại áo mưa khác
Các loại áo mưa cao cấp chúng tôi hay sản xuất:
- Áo mưa vải dù cánh dơi cao cấp
- Áo mưa bộ cao cấp
Lưu ý khi đặt hàng:
- Số lượng đặt hàng tối thiểu 100 Sản phẩm/Đơn hàng
- Quy cách và số lượng màu in quyết định đến giá thành sản phẩm. Nếu bạn muốn giá sát nhất xin vui lòng liên hệ với chúng tôi và gửi email thiết kế để có được giá chi tiết và tư vấn thiết kế áo mưa hợp lý nhất cho quá trình sản xuất.
- Giao hàng miễn phí một địa điểm trong nội thành Tp.HCM với những địa điểm khác chi phí vẫn chuyển quý khách hàng phải chi trả cho đơn hàng. Với những đơn hàng ở xa như Long An, Bình Dương, Vũng Tàu, Cần Thơ.... chúng tôi sẽ gửi xe cho quý khách trong trường hợp này xin vui lòng trả cước xe cho nhà xe quý khách muốn vẫn chuyển.
Mọi thông tin chi tiết về sản xuất và sản phẩm xin vui lòng liên lạc theo số điện thoại dưới đây để được tư vấn và báo giá tốt nhất: