xưởng sản xuất áo mưa

Áo Mưa 2 Đầu | Sản Xuất Áo Mưa Hai Đầu Tại TP.HCM

Sản xuất áo mưa hai đầu tại Tp.HCM


Áo mưa hai đầu đã ra đời từ rất nhiều năm trước xuất phát từ nhu cầu đi xe máy của 2 người mà việc sử dụng áo mưa cánh dơi hoặc áo mưa thông thường có rất nhiều bất tiện khi lưu thông trên đường. Áo mưa 2 đầu ra đời đã giải quyết rất tốt các mối bận tâm và sự bất tiện vào thời điểm đó.
Về cấu tạo áo mưa hai đầu là chiếc áo mưa cánh dơi được nâng cấp với 2 đầu cho 2 người sử dụng điều này rất tiện lợi mà không gây vướng víu giống như 2 người sử dụng 2 áo mưa khác nhau. Vừa tiện dụng mà vừa tiết kiệm chi phí khi sử dụng. Đó là điều rất thú vị khi sản phẩm này ra đời.


áo mưa hai đầu
Chất liệu: Với áo mưa hai đầu hiện nay được sử dụng cũng là hai chất liệu được sử dụng nhiều nhất hiện nay và thường được dùng với những chất liệu tốt, gồm vải dù và vải nhựa. Do đặc tính của loại áo mưa này sử dụng cho 2 người nên chất liệu cũng phải tốt hơn với nhiều chi tiết và khớp nối việc sử dụng chất liệu tốt khi làm sẽ dẫn đến việc sử dụng áo mưa trở nên an toàn hơn không gây dò nước khó chịu cho người dùng.
vải dù thường được sử dụng làm áo mưa 2 đầu
Kích thước: Kích thước của áo mưa 2 đầu thông thường thường lớn hơn áo mưa cánh dơi thông thường 1 chút. Kích thước cơ bản 1mx1.2 khoảng cách 2 đầu khoảng ~40cm. Phù hợp với 2 người sử dụng.
Áo mưa 2 đầu rất thuận tiện khi sử dụng trong gia đình 3 thành viên bao gồm bố mẹ và một bé nhỏ. Hoặc các đôi tình nhân loại áo mưa này hiện nay được các đôi lứa rât thích sử dụng vì sự thân mật cũng như thuận tiện của nó.
Đối tượng sử dụng: Nếu như quý khách hàng đang muốn làm áo mưa cho doanh nghiệp của mình quảng cáo nhắm tới đích đến là khách hàng gia đình hoặc các cặp đôi thì đây là loại sản phẩm khá phù hợp và mang hiệu quả cao. Với chi phí chỉ lớn hơn 20% so với áo mưa cánh dơi thông thường cùng chất liệu đây là sự chọn lựa khá tốt với sản phẩm quảng cáo.


Khi quý khách đang có nhu cầu đăt áo mưa thì đây là môt trong những sự chọn lựa ngoài áo mưa sử dụng cho 1 người mà doanh nghiệp nên quan tâm đến điều này. Với số lượng đặt hàng tối thiểu từ 100 sản phẩm cho loại áo mưa này công ty sản xuất áo mưa chúng tôi hy vọng sẽ giúp đỡ cho danh nghiệp của bạn tạo nên những chiếc áo mưa tuyệt vời nhất.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để sản xuất những chiếc áo mưa cho doanh nghiệp của mình.

Hotline: 0902 369 022