xưởng sản xuất áo mưa

Cung cấp áo mưa sự kiện - Áo mưa khuyến mãi tại TP.HCM

Áo mưa sự kiện áo mưa khuyến mãi


Trong những sự kiện lớn diễn ra của quý công ty các bạn. Việc tặng quà cho khách hàng để lưu giữ những thông tin của quý công ty tới tâm trí người dự sự kiện và khách hàng của bạn là một nhu cầu tất yếu.
Những chiếc áo mưa quà tặng, áo mưa sự kiện phục vụ các chương trình quà tặng khuyến mãi của công ty là một vật dụng phù hợp. Với tính năng sử dụng lớn. Công dụng quảng cáo hiệu quả, giá thành chỉ từ trong khoảng 30.000 đồng. Bạn có thể tặng kèm sản phẩm cũng có thể tặng cho khách hàng tiềm năng của công ty mình.
Hiện nay những chiếc áo mưa quảng cáo như vậy rất được ưu chuộng.Những mẫu áo mưa thường được sử dụng là áo mưa cánh dơi.
Thông số chi tiết loại áo mưa cánh dơi thông dụng hay được sản xuất:
- Chất liệu: nhựa pvc rạng đông cao cấp độ dày 0.17 dzem
- Quý cách áo mưa cánh dơi kích thường dài - rộng: 1.2mx1m Chiều dài tính từ vai áo chiều rộng không tính 2 cánh tay.
- In ấn theo yêu cầu. chi phí in ấn phụ thuộc vào số lượng màu sắc mà bạn chọn.
- Số lượng đặt hàng tối thiểu 100 sp
Mọi thông tin chi tiết về sản xuất áo mưa cho công ty xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất từ cơ sở sản xuất áo mưa hàng đầu.
Ngoài chất liệu rạng đông chúng tôi còn cung cấp các loại áo mưa với chất liệu khác nhau. Để biết chi tiết nhất về các mặt hàng áo mưa chúng tôi đang sản xuất xin vui lòng liên hệ để được tư vấn trực tiếp. 
Xin cảm ơn

XƯỞNG SẢN XUẤT ÁO MƯA QUẢNG CÁO

Xưởng Sản Xuất Áo Mưa Hoàng Thiên Vũ - Địa chỉ Sản xuất áo mưa theo yêu cầu tại TPHCM - Chuyên sản xuất áo mưa quảng cáo, in áo mưa quảng cáo giá rẻ, cung cấp áo mưa in logo từ giá rẻ tới cao cấp phục vụ cho các doanh nghiệp, tập đoàn, tổ chức, trường học, cửa hàng - đại lý...làm quà tặng quảng cáo, quà tặng khách hàng,nhân viên ❤️❤️...


Với Xưởng sản xuất trực tiếp không qua các công ty trung gian, quy mô rộng, nhân lực dồi dào chúng tôi tự hào là 1 trong những nhà xưởng in - sản xuất áo mưa lớn nhất TPHCM, nhà cung cấp áo mưa uy tín, chất lượng,Luôn là lựa chọn hàng đầu cho nhiều đơn vị,trong những năm qua với vô số đơn hàng, mẫu áo mưa ra đời là minh chưng cho điều đó!!


Thời gian sản xuất áo mưa nhanh - Cam kết giao hàng đúng hẹn - Giá tận xưởng đảm bảo luôn tốt!


Quy trình làm việc chuyên nghiệp cho dù bạn ở xa chúng tôi sẽ gửi mẫu áo mưa tới tận nơi cho bạn, hợp đồng hóa đơn... Áo Mưa Quảng Cáo Hoàng Thiên Vũ kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực sản xuất áo mưa, thiết kế, in ấn áo mưa quảng cáo,áo mưa quà tặng doanh nghiệp. Chúng tôi tự tin làm hài lòng đối tác bằng tất cả sự tận tâm và kinh nghiệm của mình❤️❤️❤️

QUY TRÌNH ĐẶT SẢN XUẤT ÁO MƯA QUẢNG CÁO

👉 Chọn mẫu áo mưa quảng cáo mà bạn muốn chúng tôi sản xuất,bạn có thể xem các mẫu áo mưa trên hoặc xem các mẫu áo mưa trong các danh mục đã phân sẵn: Áo mưa vải dù, Áo mưa bít, Áo mưa cánh dơi, Áo mưa bộ, Áo mưa trẻ em...


👉 Gửi mẫu áo mưa, logo công ty bạn và yêu cầu in ấn vào mail cungcapaomua@gmail.com


👉 Chuyên viên thiết kế áo mưa Hoàng Thiên Vũ sẽ lên mẫu cho bạn, có thể nhiều Option nếu bạn cần để lựa chọn


👉 Duyệt mẫu và xưởng sẽ tiến hành sản xuất áo mưa số lượng lớn


✫✫ Vẫn luôn khuyến khích khách hàng tới tận nơi để xem mẫu thực tế và những tư vấn chi tiết hơn!!